“Tan chảy” với biểu cảm đáng yêu của con gái bà chủ Thế giới Nội y

Ngày 17/03/2020 07:09 AM (GMT+7) 55 lượt xem

Nguyễn Hà Cát Hy (tên thường gọi Chút Chít) là bé gái nổi lên nhờ MXH với hàng loạt biểu cảm siêu đáng yêu từ khi chào đời.

“tan chay” voi bieu cam dang yeu cua con gai ba chu the gioi noi y - 1

“tan chay” voi bieu cam dang yeu cua con gai ba chu the gioi noi y - 2

Cát Hy là con gái thứ ba của gia đình Thế giới Nội y

Hình ảnh của mẹ bỉm sữa Hà Tuấn My chủ thương hiệu Thế giới Nội Y (TGNY) được chú ý sau loạt bài viết từ truyền thông. Câu chuyện khiến dân mạng cảm động không chỉ là tài kinh doanh,  mà sự hạnh phúc của bà mẹ trẻ khi liên tiếp ba lần vượt cạn sinh mổ.

“tan chay” voi bieu cam dang yeu cua con gai ba chu the gioi noi y - 3

Hà Tuấn My lấy chồng năm 2013 và sanh con đầu lòng tên Kha Hy. Năm 2015 cô tiếp tục mang thai nhưng bị thai ngoài tử cung đành phải từ bỏ. Năm 2016 Hà Tuấn My mang thai lần 3, thai đôi nhưng không có tim thai, túi thai trống. Tưởng chừng như mình sẽ không có thể làm mẹ được nữa, nhưng cuối năm 2016 cô có thai và đầu năm 2017 sanh con trai thứ 2 tên Vương Hy. Theo khuyến cáo của bác sỹ thì tiêu chuẩn của phụ nữ chỉ được sinh mổ hai lần, nhưng Hà Tuấn My vẫn tiếp tục muốn sinh thêm con gái và bỏ ngoài tai mọi lời khuyên của người thân và dự đoán được rủi ro sinh sản rất cao. Bé Nguyễn Hà Cát Hy là kết quả cuối cùng của gia đình bà chủ TGNY ra đời cuối năm 2018.

“tan chay” voi bieu cam dang yeu cua con gai ba chu the gioi noi y - 4

Dù xuất thân của vợ chồng Hà Tuấn My chỉ là một gia đình bình thường nhưng hiện nay, Hà Tuấn My đã sở hữu chuỗi hệ thống Thế giới Nội Y trên toàn quốc và một số nước trong khối ASEAN. Cô chia sẻ: “Xây dựng lòng tin và yêu mến là đều trước nhất khi nghĩ đến kinh doanh. Tuy nhiên công việc chỉ là thước đo xã hội. Tôi nghĩ hạnh phúc của một người phụ nữ là được làm mẹ. Nỗi đau thể xác chẳng là gì khi nhìn những đứa con lớn lên từng ngày. Tôi không dạy con mình cách phải nhớ cha mẹ đã làm gì, mà tôi sẽ dạy con biết cảm ơn và xin lỗi, trang bị cho các con hành trang cần thiết để con tự tin bước vào đời”.

Hình ảnh: Chuột Bridal          

(Khám phá).

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 0 / 5. Số đánh giá 0

Nguồn bài viết

Tin bài cùng chủ đề