4 con giáp phúc khí đầy mình, dù vạch xuất phát ở đâu vẫn vươn lên dẫn đầu

Ngày 11/11/2020 08:47 AM (GMT+7) 1,851 lượt xem

Theo tử vi, đây là 4 con giáp trời sinh đã phúc khí đầy mình, sự nghiệp hanh thông, vận mệnh vượng phát, cả đời hưởng phúc lộc.

Tuổi Tý 

Theo tử vi, người tuổi Tý thông minh, linh hoạt, hóm hỉnh và rất chu đáo. Họ cũng rất năng động, làm việc có tổ chức và can đảm, dám theo đuổi ước mơ của mình.

Người tuổi Tý giỏi giang và có khả năng biểu đạt tốt. Họ thể hiện vượt trội trong các tình huống xã hội, được mọi người tôn trọng và quý mến. Ở nơi làm việc, đây thường là con giáp nổi bật, đạt được sự thăng tiến một cách suôn sẻ. 

Người có năng lực quản lý và khả năng lãnh đạo bẩm sinh như tuổi Tý chắc chắn sẽ đạt được những thành tựu xuất sắc trong sự nghiệp. Phụ nữ tuổi này mang mệnh vượng phu ích tử, không chỉ gây dựng sự nghiệp cho mình mà còn giúp chồng con làm nên nghiệp lớn. 

Tuổi Dần 

Người tuổi Dần rất giỏi quản lý, có năng lực vượt trội về mọi mặt. Họ là những người có sức mạnh tổng thể mạnh mẽ, sinh ra để làm lãnh đạo. Ở nơi làm việc, bạn sẽ rất dễ dàng nhận ra con giáp này, nổi bật và đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp. 

Người tuổi Hổ có thể nhận được sự tin tưởng lớn và tôn trọng của lãnh đạo. Trải qua thời gian, con giáp này sẽ ngày càng trưởng thành và có năng lực hơn trong công việc. Người biết giỏi nắm bắt, tận dụng cơ hội sẽ đạt được kết quả ấn tượng, thành đạt trong sự nghiệp, gặt hái phúc lành.

Tuổi Thìn

Theo tử vi, những người tuổi Thìn có suy nghĩ độc lập, tính cách độc đáo và làm việc rất chuyên nghiệp. Họ là người có năng lực và tham vọng. Dù ở bất cứ công việc gì, dù ở cương vị nào họ cũng có thể phát huy hết sở trường và tài năng của mình, đạt được kết quả tốt. 

Những chú Rồng hoàn toàn đủ điều kiện để trở thành một nhà lãnh đạo giỏi. Họ sinh ra đã có năng lực lãnh đạo và giỏi quản lý, tổ chức. Họ có khả năng dẫn dắt cấp dưới vượt qua những trở ngại trong công việc và đạt được kết quả tốt, tương lai ngày càng tươi sáng. Nhìn chung, người cầm tinh con Rồng sẽ làm ăn phát đạt, phúc lộc đầy nhà.

Tuổi Hợi 

Những người tuổi Hợi thường rất trung thực và thẳng thắn. Thoạt nhìn, trông họ có vẻ lười biếng khi luôn xuất hiện với vẻ thảnh thơi song đừng vì thế mà nghĩ rằng họ là người không cầu tiến và không giống người có thể làm nên việc lớn. Thực tế, những người tuổi Hợi rất sắc sảo và thông minh.

Con giáp này có năng lực, chu đáo và chín chắn nên vị trí lãnh đạo, điều phối rất phù hợp với họ. Họ biết cách để sắp xếp công việc, điều hành tập thể. Người tuổi Hợi cũng đặc biệt logic trong suy nghĩ về các vấn đề. Họ làm việc có nề nếp, bất kể công việc gì cũng sắp xếp có trật tự. Theo tử vi, người tuổi Hợi dễ gặt hái được thành công và có số mệnh sung túc, phúc lộc dồi dào.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 5 / 5. Số đánh giá 1

Nguồn bài viết

Tin bài cùng chủ đề