5 năm cưới chồng doanh nhân, Phạm Thanh Thảo làm vườn, trồng rau bình yên bên Mỹ

Ngày 17/03/2020 08:17 AM (GMT+7) 36 lượt xem

Thanh Thảo và chồng quyết định gây dựng vườn rau sạch trong khuôn viên nhà một phần đáp ứng nhu cầu đó, phần khác vì tình yêu với thiên nhiên.

Xuất phát điểm cùng Mỹ Tâm khi tham gia cuộc thi Giọt mực tím dễ thương năm 1998, nhưng con đường ca hát của Phạm Thanh Thảo không suôn sẻ như bạn đồng nghiệp. Từ năm 2000, nữ ca sĩ bắt đầu tạo được tiếng vang qua loạt hit như Mừng tuổi mẹ, Đời mẹ, Ngày xưa ơi... Ngoài vai trò ca sĩ, Phạm Thanh Thảo còn được khán giả biết đến là MC cho các chương trình trên HTV: Vườn âm nhạc, Giai điệu tình yêu, Quà tặng trái tim, Nhóm ca & bạn trẻ...

Xinh đẹp, tài năng nhưng con đường tình duyên của ca sĩ sinh năm 1979 khá lận đận. Cuối cùng, năm 2015, ở tuổi 35, Phạm Thanh Thảo lên xe hoa cùng doanh nhân Việt kiều Võ Nguyễn Trường Sơn, đám cưới được tổ chức bí mật tại Mỹ. Sau kết hôn, trong 2 năm, Phạm Thanh Thảo sinh liền hai con trai.

Phạm Thanh Thảo tiết lộ, cô gặp ông xã trong một lần lưu diễn ở Mỹ. Sau lần đầu gặp gỡ, chàng Việt kiều chủ động nhắn tin cho nữ ca sĩ và hai người trở thành bạn bè, rồi yêu nhau lúc nào không hay. Về ông xã, bà mẹ 2 con tự hào: “Anh là người đàn ông rộng lượng, có chiều sâu, khiến tôi có cảm giác tin tưởng, yên tâm khi ở bên cạnh".

5 nam cuoi chong doanh nhan, pham thanh thao lam vuon, trong rau binh yen ben my - 1

Hiện Thanh Thảo đang có cuộc sống yên bình bên Mỹ.

Sau khi kết hôn, ca sĩ Phạm Thanh Thảo định cư cùng cả gia đình tại Orange, California. Gia đình cô có hai em bé nên vấn đề an toàn thực phẩm được đặt lên hàng đầu. Thanh Thảo và chồng quyết định gây dựng vườn rau sạch trong khuôn viên nhà một phần đáp ứng nhu cầu đó, phần khác vì tình yêu với thiên nhiên.

Trước đó, nữ ca sĩ chia sẻ, vợ chồng chị tự đúc rút kinh nghiệm làm vườn từ những lần thất bại, cộng thêm với "mát tay" chăm bón nên suốt cả mùa hè không phải mua rau ngoài chợ hay siêu thị. "Thích ăn gì cứ ra vườn hái", Thanh Thảo cho biết.

5 nam cuoi chong doanh nhan, pham thanh thao lam vuon, trong rau binh yen ben my - 3

5 nam cuoi chong doanh nhan, pham thanh thao lam vuon, trong rau binh yen ben my - 4

Ông xã của Thanh Thảo rất thích các món ăn từ bầu nên đã dành riêng một khoảnh đất rộng để bắc giàn trồng bầu. Toàn bộ hệ thống giàn chắc chắn đều do tự tay anh thực hiện.

5 nam cuoi chong doanh nhan, pham thanh thao lam vuon, trong rau binh yen ben my - 5

Bầu thu hoạch từ vườn nhà Thanh Thảo là những trái có kích thước "siêu khủng" và "ăn không hết". Những trái bầu lớn mà cô không kịp cắt đều dài chạm đất. Mỗi vụ bầu, vợ chồng Thanh Thảo đều phải đem cho bớt.

5 nam cuoi chong doanh nhan, pham thanh thao lam vuon, trong rau binh yen ben my - 6

Trái mướp đắng cũng "lớn" đặc biệt.

5 nam cuoi chong doanh nhan, pham thanh thao lam vuon, trong rau binh yen ben my - 7

Cà chua dễ trồng và nhiều công dụng nên vợ chồng Thanh Thảo trồng thành những khóm lớn.

5 nam cuoi chong doanh nhan, pham thanh thao lam vuon, trong rau binh yen ben my - 8

Ngoài ra, Thanh Thảo còn trồng cả đậu cô-ve.

5 nam cuoi chong doanh nhan, pham thanh thao lam vuon, trong rau binh yen ben my - 9

5 nam cuoi chong doanh nhan, pham thanh thao lam vuon, trong rau binh yen ben my - 10

"Chiến lợi phẩm" từ vườn nhà vừa ngon miệng vừa an toàn.

5 nam cuoi chong doanh nhan, pham thanh thao lam vuon, trong rau binh yen ben my - 11

Nữ diễn viên cho biết việc trồng trọt của vợ chồng cô không quá vất vả vì khu vườn ở gần sông, có lợi thế đất và ánh nắng tốt. Phân bón hữu cơ phù hợp từng loại rau ở Mỹ cũng dễ mua.

Theo Lê Lê (T/h) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 0 / 5. Số đánh giá 0

Nguồn bài viết

Tin bài cùng chủ đề