6 chỗ trong nhà tốt nhất không nên dọn dẹp, xem ngay để biết lý do

Ngày 17/03/2020 08:24 AM (GMT+7) 56 lượt xem

6 chỗ trong nhà tốt nhất không nên dọn dẹp, xem ngay để biết lý do

Ai cũng muốn nhà cửa của mình lúc nào cũng gọn gàng, sạch sẽ. Tuy nhiên, có một vài nơi trong nhà có lẽ bạn không nên dọn sẽ tốt hơn. Tại vì sao thì các bạn hãy đọc qua những lý do sau nhé.

Hộp đựng dụng cụ

Chúng ta có thể tìm tất cả mọi thứ lặt vặt nhất trong hộp. Hộp đựng dụng cụ có thể coi là "túi bảo bối thần kì" của mỗi gia đình. Và dù bạn có dọn hay không thì lần tới, các dụng cụ bên trong vẫn lộn tùng phèo lên mà thôi. Cách tốt nhất là cứ để đúng lộn xộn như vậy, vừa đỡ tốn công, lại không làm sai lệch đi vị trí của những món đồ ấy.

6 cho trong nha tot nhat khong nen don dep, xem ngay de biet ly do - 1

Những bức ảnh cũ

Bạn đừng nên mất thời gian sắp xếp những tấm ảnh cũ vào album mà nên đặt chúng trong những chiếc hộp thật đẹp trên bàn trà. Chắc rằng những vị khách đến thăm nhà hẳn rất hứng thú khi ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn. Hãy để những kỉ niệm được tự do!

Phòng giặt ủi

Đôi khi bạn cảm thấy rất mệt mỏi vì giặt cả núi đồ trong phòng giặt ủi, sau đó là phải mất công cất giữ những chai lọ, tẩy rửa cho ngăn nắp. Thật ra bạn không cần phải quá bận tâm đến việc sắp xếp các chai lọ tẩy rửa và quần áo bẩn cho ngăn nắp làm gì, vì phòng giặt ủi là nơi ít ai lui tới và ít ai quan tâm nên bạn cũng không cần quá bận tâm về sự ngăn nắp của nó.

6 cho trong nha tot nhat khong nen don dep, xem ngay de biet ly do - 3

Phòng giặt ủi là nơi ít ai quan tâm nên không cần quá gọn gàng. 

Chỗ trẻ con để đồ chơi

Cho dù bạn có cố gắng sắp xếp đồ chơi của trẻ vào góc hay lên kệ cho gàng thì lần sau, đứa trẻ cũng sẽ xới tung lên. Những đứa trẻ ở tuổi này thường chưa có ý thức về sự gọn gàng nên bạn cũng không cần quá bận tâm về việc dọn dẹp những đồ chơi của chúng.

Nơi để lọ, sơn móng tay

Cũng giống như hộp đựng dụng cụ, cho dù bạn có sắp xếp gọn gàng thì đến khi bạn cần tìm một lọ sơn, lọ như ý muốn, bạn cũng sẽ lục tung cả ngăn đựng lên để kiếm.

6 cho trong nha tot nhat khong nen don dep, xem ngay de biet ly do - 4

Cho dù bạn có cố gắng sắp xếp đồ chơi gọn gàng thì bọn trẻ cũng sẽ xới tung lên.

Dụng cụ nhà bếp

Chắc hẳn rất nhiều bà nội trợ bực mình khi có ai đó mó tay vào sắp xếp lại khu bếp của mình. Dù rằng chúng trông hơi bừa bộn một chút nhưng bạn luôn biết những thứ mình cần ngay trong tầm tay cơ mà. Việc căn bếp trông gọn gàng rồi hôm sau bạn lại phải lục tung lên chỉ để tìm một chiếc thìa thật không dễ chịu chút nào đúng không?

Theo Lê Lê (T/h) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 0 / 5. Số đánh giá 0

Nguồn bài viết

Tin bài cùng chủ đề