Á hậu Thúy Vân và ca sĩ Chu Bin chúc mừng Lê Vân Group khánh thành nhà xưởng thứ 2

Ngày 16/03/2020 22:09 PM (GMT+7) 41 lượt xem

Lê Vân Group chính thức khánh thành nhà xưởng thứ 2, mở đầu bước ngoặt bứt phá trong năm 2020 và chặng đường sắp tới. Sự kiện được tổ chức long trọng, Á hậu Thúy Vân và ca sĩ Chu Bin cũng tới chúc mừng.

a hau thuy van va ca si chu bin chuc mung le van group khanh thanh nha xuong thu 2 - 1

Tân Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 – Phạm Hồng Thúy Vân chúc mừng Người sáng lập Lê Vân Group, nhãn hàng mỹ phẩm Humnile – Doanh nhân, Á hậu Đặng Ngọc Chúc

Với mục tiêu mở rộng thị trường, nâng tầm chất lượng sản xuất, dịch vụ trong năm 2020 cũng như chặng đường tương lai, Công ty TNHH  MTV SX và TM Mỹ phẩm Lê Vân – Lê Vân Group đã đẩy mạnh đầu tư không chỉ ở chiến lược kinh doanh mà còn phát triển cơ sở hạ tầng.

a hau thuy van va ca si chu bin chuc mung le van group khanh thanh nha xuong thu 2 - 2

Ca sĩ Chu Bin điển trai tại sự kiện

Lê Vân Group nổi bật với thương hiệu mỹ phẩm Humnile là một trong những thương hiệu khẳng định được vị trí của mình trên thị trường làm đẹp. Năm qua, Humnile đã bắt đầu đẩy mạnh sản phẩm ra thị trường nước ngoài và được chào đón nồng nhiệt. Đây cũng chính là động lực để thương hiệu này dành nhiều tâm huyết cho hoạt động sản xuất, mở rộng hệ thống kinh doanh.

a hau thuy van va ca si chu bin chuc mung le van group khanh thanh nha xuong thu 2 - 3

Tại sự kiện, người sáng lập Lê Vân Group, nhãn hàng mỹ phẩm Humnile – Doanh nhân, á hậu Đặng Ngọc Chúc đã khẳng định mục tiêu của Humnile là phát triển ra thị trường toàn cầu, đưa thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam tới chinh phục thị trường làm đẹp các quốc gia trên thế giới.

Để thực hiện mục tiêu này, Lê Vân Group đã phối hợp cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực mỹ phẩm tại Mỹ và nhiều quốc gia khác nhau tập trung nghiên cứu dòng sản phẩm thích ứng được với làn da, thời tiết ở các khu vực trên toàn cầu.

a hau thuy van va ca si chu bin chuc mung le van group khanh thanh nha xuong thu 2 - 4

Người sáng lập Lê Vân Group, nhãn hàng mỹ phẩm Humnile – Doanh nhân, Á hậu Đặng Ngọc Chúc phát biểu tại chương trình

Sự kiện khánh thành nhà xưởng sản xuất thứ 2 được chuẩn bị long trọng với sự góp mặt của các lãnh đạo Lê Vân Group, Người sáng lập Lê Vân Group, nhãn hàng mỹ phẩm Humnile – Doanh nhân, Á hậu Đặng Ngọc Chúc, CEO điều hành mỹ phẩm Humnile – Doanh nhân Lê Trần Trí Dũng, Chuyên gia Jonathan Stoke. Đặc biệt chương trình còn có sự góp mặt của Tân Á hậu hoàn vũ 2019 – Phạm Hồng Thúy Vân và ca sĩ Chu Bin.

a hau thuy van va ca si chu bin chuc mung le van group khanh thanh nha xuong thu 2 - 5

CEO điều hành mỹ phẩm Humnile – Doanh nhân Lê Trần Trí Dũng phát biểu trong chương trình

Tại chương trình, Doanh nhân Lê Trần Trí Dũng và chuyên gia Jonathan Stoke cũng đã chia sẻ với tất cả quý vị quan khách về nền tảng, quy mô của nhà xưởng sản xuất thứ 2, các thông số về sản phẩm, số lượng sản phẩm sẽ được sản xuất tại nhà máy này.

a hau thuy van va ca si chu bin chuc mung le van group khanh thanh nha xuong thu 2 - 6

Chuyên gia Jonathan Stoke chia sẻ trong lễ khánh thành

Dàn khách mời nổi tiếng đã cùng nhau cắt băng khánh thành, nâng ly chúc mừng và thăm quan nhà xưởng sản xuất.

a hau thuy van va ca si chu bin chuc mung le van group khanh thanh nha xuong thu 2 - 7

Dàn khách mời cắt băng khánh thành nhà xưởng thứ 2

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, sự đầu tư chuyên nghiệp và quy mô của mình, tin chắc mỹ phẩm Humnile sẽ thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Ekip photo: Lê Ngọc Kỳ
Video: Phu Sofial
Fashion: Illume
Make up: Huỳnh Long

(Khám phá).

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 0 / 5. Số đánh giá 0

Nguồn bài viết

Tin bài cùng chủ đề