Bị Anh Đức nắm tay, Ngọc Lan lập tức khẳng định: "Lan là người đã có gia đình rồi nha"

Ngày 16/03/2020 22:07 PM (GMT+7) 54 lượt xem

Nam diễn viên Anh Đức bất ngờ nắm tay Ngọc Lan khi đi hình show truyền hình và cái kết.

Mới đây diễn viên Anh Đức, Trịnh Thăng Bình, Dr Pepper và “kiều nữ” Ngọc Lan xuất hiện trong show hẹn hò Từ Lạ Thành Thương trên HTV với vai trò bình luận. Họ đã chứng kiến những diễn biến tình cảm đầu tiên của các bạn trẻ tại nhà chung và đưa ra những tranh luận sôi nổi để dự đoán về sự lựa chọn tình cảm đầu tiên của các bạn trẻ. 

bi anh duc nam tay, ngoc lan lap tuc khang dinh: "lan la nguoi da co gia dinh roi nha" - 1

Anh Đức, Trịnh Thăng Bình và “kiều nữ” Ngọc Lan tranh luận sôi nổi xung quanh vấn đề sự lựa chọn tình cảm đầu tiên của các bạn trẻ hiện nay.

bi anh duc nam tay, ngoc lan lap tuc khang dinh: "lan la nguoi da co gia dinh roi nha" - 3

Màn xuất hiện của các bạn trẻ với vẻ ngoài vô cùng thu hút.

Đặc biệt, Trịnh Thăng Bình đã thốt lên gần như lập tức khi nhìn thấy bạn nữ số 4: “Trời ơi cô bé hoạt hình”. Đáp lời nam ca sĩ, bạn thân Anh Đức cũng lên tiếng đồng tình: “Giống Maruko quá!”. Các bạn trẻ sau khi xuất hiện đã lần lượt chia sẻ mẫu người lý tưởng của mình và bộc lộ tính cách của bản thân.

Pepper và Trịnh Thăng Bình khá bất ngờ vì cả 9 bạn trẻ đều mang nhiều màu sắc và tính cách khác biệt. Điều này khiến Ngọc Lan tin rằng sẽ có nhiều điều thú vị xảy ra vì “ai thiếu gì sẽ tìm người có điều mình cần”. Vì vậy khi “cô bé hoạt hình” cho biết mình nói nhiều thì Ngọc Lan đã dự đoán vậy là hợp bạn nói ít như nam số 1 và nhận được sự đồng tình của toàn bộ ban bình luận. 

bi anh duc nam tay, ngoc lan lap tuc khang dinh: "lan la nguoi da co gia dinh roi nha" - 4

Sau những chia sẻ về mẫu người lý tưởng của các bạn trẻ, nữ diễn viên Ngọc Lan tin rằng sẽ có nhiều điều thú vị xảy ra vì “ai thiếu gì sẽ tìm người có điều mình cần”.

bi anh duc nam tay, ngoc lan lap tuc khang dinh: "lan la nguoi da co gia dinh roi nha" - 5

Chăm chú theo dõi từng hành động các bạn trẻ, Anh Đức phát hiện được đôi bạn nam số 5 và bạn nữ số 1 liên tục hỏi thăm nhau và dành cho nhau tình cảm đặc biệt.

bi anh duc nam tay, ngoc lan lap tuc khang dinh: "lan la nguoi da co gia dinh roi nha" - 6

Diễn Anh Đức khẳng định 2 bạn này đã để ý nhau từ đầu và anh đã nắm tay Ngọc Lan để chứng minh lời nói của mình.

bi anh duc nam tay, ngoc lan lap tuc khang dinh: "lan la nguoi da co gia dinh roi nha" - 7

Sau hành động vô ý của mình, nam diễn viên Anh Đức tỏ ra vô cùng bối rối và liên tục thanh minh.

bi anh duc nam tay, ngoc lan lap tuc khang dinh: "lan la nguoi da co gia dinh roi nha" - 8

Hành động này khiến Anh Đức “vô tình” nhận được cái nguýt nhẹ của Ngọc Lan kèm theo câu nói chắc nịch: “Lan đã từng có gia đình rồi nha”.

bi anh duc nam tay, ngoc lan lap tuc khang dinh: "lan la nguoi da co gia dinh roi nha" - 9

Ngờ đâu Trịnh Thăng Bình lại đổ thêm dầu vào lửa khi cho rằng: “Thì đã từng thôi mà, Anh Đức cũng còn cơ hội”. 

Ngọc Lan đang trở lại thời kỳ độc thân sau khi chính thức chia tay diễn viên Thanh Bình vào cuối tháng 11/2019. Quyết định này của cả hai khiến nhiều người tiếc nuối, bởi họ từng là một trong những cặp nghệ sĩ rất hạnh phúc, có lối sống giản dị, ít điều tiếng. Cả hai chung sống 3 năm, có chung một cậu con trai tên Louis, hiện đã 3 tuổi.

Sau khi ly hôn, Ngọc Lan - Thanh Bình vẫn cư xử văn minh, cả hai đều có những quan điểm chung, mong muốn con trai có được tình cảm đầy đủ của bố mẹ. Sau khi ly hôn, Ngọc Lan cũng trở lại với các hoạt động nghệ thuật đóng phim, quay gameshow.

bi anh duc nam tay, ngoc lan lap tuc khang dinh: "lan la nguoi da co gia dinh roi nha" - 10

Ngọc Lan đang là mẹ đơn thân, chưa công khai mối tình nào sau khi ly hôn Thanh Bình.

Quay trở lại diễn biến của chương trình, sau một ngày bên nhau và trải qua hoạt động hẹn hò thú vị đầu tiên, các bạn trẻ đã cùng nhau có những giờ phút vui vẻ, mở lòng và gần gũi hơn. Cả nhóm đã cùng nhau phân chia tiền quỹ để sống chung trong suốt hành trình 5 ngày 4 đêm, cùng chuẩn bị và thưởng thức bữa ăn tối ấm áp. Những hoạt động hẹn hò tiếp theo diễn biến ra sao và tình cảm của các bạn trẻ thay đổi như thế nào sẽ được lên sóng trong tập tiếp theo của chương trình.

Đây là phiên bản Việt của show hẹn hò nổi tiếng Hàn Quốc – The Mate. Tham gia chương trình, các bạn trẻ sẽ có khoảng thời gian 5 ngày 4 đêm được sinh hoạt và trải nghiệm cùng nhau tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp để tìm kiếm một nửa hợp với mình. Đặc biệt, các bạn sẽ không được biết tên tuổi hay nghề nghiệp, chỉ dựa vào cảm xúc bản thân để đi tìm mối nhân duyên cho mình.

Hải Đỗ (Phụ Nữ Việt Nam)

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 0 / 5. Số đánh giá 0

Nguồn bài viết

Tin bài cùng chủ đề