Bố 2 con Hoàng Rapper xấu hổ với người yêu cũ vì đã lăng nhăng, "bắt cá 2 tay"

Ngày 26/03/2020 15:15 PM (GMT+7) 44 lượt xem

Hoàng Rapper đã có những chia sẻ thẳng thắn về quan điểm có nên làm bạn với người yêu cũ hay không và lấy thực tế bản thân mình làm dẫn chứng ngay trên sóng truyền hình.

XEM VIDEO: Hoàng Rapper tâm sự việc xấu hổ, không dám làm bạn với người yêu cũ.

Trong chương trình Sức sống thanh xuân tuần này có sự xuất hiện của những gương mặt nghệ sĩ quen thuộc như Kha Ly, Vân Trang, Hoàng Rapper, Đại Nhân và MC Liêu Hà Trinh. Với chủ đề "Làm bạn với người yêu cũ. Nên hay không?" đã khơi gợi rất nhiều những tâm sự, câu chuyện từ nghệ sĩ.

Trong một tình tiết, Hoàng Rapper thẳng thắn nói về quan điểm này, không ngại lấy chuyện của bản thân làm ví dụ: “Hoàng trải qua rất nhiều mối tình rồi và đại đa số là do lỗi từ phía mình. Lỗi do tôi không trân trọng, do tôi lăng nhăng, do tôi bắt cá hai tay… Vì vậy Hoàng thấy rất xấu hổ và không xứng đáng làm bạn với người yêu cũ.”

bo 2 con hoang rapper xau ho voi nguoi yeu cu vi da lang nhang, "bat ca 2 tay" - 1

Hoàng Rapper thừa nhận tính lăng nhăng, "bắt cá hai tay" trên sóng truyền hình.

MC Liêu Hà Trinh khai thác ngay câu chuyện của anh, liền hỏi: “Vậy là do anh cảm thấy không xứng hay không muốn làm bạn với người cũ hay người ta không cho anh cơ hội?” Nam nhạc sĩ kiêm MC tiếp tục giải thích nhưng từ chối chia sẻ thêm về những người yêu cũ. Anh kể rằng cũng có người yêu cũ từng chủ động liên lạc với anh để làm bạn nhưng Hoàng Rapper khẳng định tránh xa những điều đó, kiên quyết nói không vì nhiều lý do. 

bo 2 con hoang rapper xau ho voi nguoi yeu cu vi da lang nhang, "bat ca 2 tay" - 3

Gia đình hạnh phúc hiện tại của Hoàng Rapper.

Một trong những lý do Hoàng Rapper đưa ra chính là anh đã có vợ và bà xã thuộc tuýp người “nhạy cảm”. “Vợ Hoàng cũng không phải là một người hoàn hảo trong việc kiểm soát cảm xúc và lỡ như cô ấy biết được mình vẫn còn liên hệ với người yêu cũ dù chỉ làm bạn thôi thì cô ấy sẽ có đủ niềm tin hay không? Nên thôi, tốt nhất mình nên tạo một khoảng cách an toàn cho những mối quan hệ.” – Hoàng Rapper trải lòng. 

Anh cũng nói thêm, việc duy trì mối quan hệ bạn bè với người cũ cũng rất nguy hiểm vì lỡ như một ngày nào đó mình sẽ lại xiêu lòng vì những kỉ niệm, những hình ảnh đẹp với nhau vẫn còn quanh quẩn khi cả hai người không thực sự chấm dứt mối quan hệ. Và điều đó càng nguy hiểm hơn với một người đã có gia đình như Hoàng Rapper. 

bo 2 con hoang rapper xau ho voi nguoi yeu cu vi da lang nhang, "bat ca 2 tay" - 4

Với riêng Hoàng Rapper, anh giữ vững quan điểm của mình là không làm bạn với người yêu cũ xuyên suốt chương trình.

Tuy nhiên, tác giả ca khúc “Vì sao” vẫn thông cảm với những người vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè sau khi chia tay vì nhiều lý do như công việc, nhu cầu cá nhân,… Anh tiếp tục lấy dẫn chứng từ một câu chuyện của bản thân để làm rõ vấn đề này.

“Số Hoàng sao hay lắm, những người mình đã muốn tránh đi để không phải khó xử với nhau rồi làm khổ người ta nhưng lại dính đến công việc, hợp đồng đủ thứ. Vậy là Hoàng chọn cách chỉ làm việc qua mail, qua mạng xã hội để không phải gặp nhau trực tiếp. Đó là cách Hoàng tôn trọng mình cũng như tôn trọng người đó.” – Hoàng Rapper chia sẻ. 

bo 2 con hoang rapper xau ho voi nguoi yeu cu vi da lang nhang, "bat ca 2 tay" - 5

Hiện Hoàng Rapper đã có một tổ ấm nhỏ cùng chị Thu Hường, người vợ kém anh 7 tuổi. Cả hai kết hôn năm 2013 và đã có bé Bone, bé Bene và mới nhất là bé Bune.

bo 2 con hoang rapper xau ho voi nguoi yeu cu vi da lang nhang, "bat ca 2 tay" - 6

Con trai thứ ba của Hoàng Rapper - bé Bune - chào đời ngày 16/8/2019.

Hoàng Rapper từng nhiều lần chia sẻ về người vợ chịu thương chịu khó của mình trên sóng truyền hình khi Thu Hường đồng ý lấy anh khi mới 21 tuổi, có công việc và thu nhập rất tốt. "Tôi muốn là người có trách nhiệm với gia đình, trước khi làm một việc gì đó, luôn nghĩ đến những người thân yêu", nam ca sĩ bộc bạch.

bo 2 con hoang rapper xau ho voi nguoi yeu cu vi da lang nhang, "bat ca 2 tay" - 7

Hoàng Rapper cũng nói thêm từ lúc có vợ, sự nghiệp và cuộc sống của anh đều khởi sắc hơn rất nhiều và anh làm tất cả những gì có thể để bảo vệ vợ cùng tổ ấm nhỏ của mình. 

Hải Đỗ - Nguồn video: BTC cung cấp (Phụ Nữ Việt Nam)

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 0 / 5. Số đánh giá 0

Nguồn bài viết

Tin bài cùng chủ đề