Cặp đôi ‘Chiếc lá cuốn bay’ sẽ tái hợp trong siêu phẩm ngược tâm ‘Vật trong tay’?

Ngày 25/07/2020 20:33 PM (GMT+7) 24,172 lượt xem

Bản Thái Lan của 'Vật Trong Tay' sẽ mời Push Puttichai và Baifern Pimchanok đóng chính.

Cặp đôi ‘Chiếc lá cuốn bay’ sẽ tái hợp trong siêu phẩm ngược tâm ‘Vật trong tay’?

Bất chấp tiểu thuyết gốc gây ra nhiều tranh cãi về nội dung, phim Vật Trong Tay bản chuyển thể còn chưa được trình chiếu, bộ phim này đã được mua bản quyền bởi Thái Lan.

Theo nguồn tin trên weibo, bản Thái Lan của Vật Trong Tay sẽ do Push Puttichai và Baifern Pimchanok đóng chính.

Theo nguồn tin trên weibo, bản Thái Lan của Vật Trong Tay sẽ do Push Puttichai và Baifern Pimchanok đóng chính.

Push Puttichai và Baifer Pimchanok từng cực kỳ nổi tiếng khi đóng chính phim Chiếc lá cuốn bay. Hơn 1 năm sau khi phim kết thúc, cặp đôi có thể tái hợp trong phim mới chính là niềm vui sướng đối với những người yêu mến cả 2.

Cặp đôi 'Chiếc lá cuốn bay' tái hợp trong siêu phẩm ngược tâm 'Vật trong tay' 1

 

Đối với phim truyền hình Thái Lan, dù có ‘cẩu huyết’ đến mấy thì cũng không cần lo sợ sẽ bị cắt xén lung tung hay sửa đổi cốt truyện. Vì vậy, nếu Vật Trong Tay được làm lại bởi những nhà làm phim Thái, chắc chắn đây sẽ là phiên bản mạnh bạo và ‘nặng đô’ hơn cả bản Trung Quốc.

Vật Trong Tay gây tranh cãi bởi vì nội dung truyện gốc cực kỳ ngược tâm, hơn cả Chiếc lá cuốn bay từng làm nên tên tuổi cho Baifern Pimchanok và ‘hâm nóng’ tên tuổi cho Push. Bộ phim kể về mối tình của Thẩm Tri Tiết đối với Hà Nghiên.

Bành Quán Anh và Thái Văn Tịnh đóng vai Phó Thận Hành, Hạ Nghiên trong bản Trung. 

Bành Quán Anh và Thái Văn Tịnh đóng vai Phó Thận Hành, Hạ Nghiên trong bản Trung.

Trong 1 lần vô tình cứu Thẩm Tri Tiết, Hạ Nghiên bị thuộc hạ của anh ta cưỡng bức. Hạ Nghiên uất ức giết chết tên thuộc hạ này, sau đó làm Thẩm Tri Tiết bị thương. Khi cảnh sát điều tra và phát hiện những hành động phạm pháp của Thẩm Tri Tiết, anh ta bị lãnh án tử hình. Tuy nhiên, nhờ có tiền tài và quan hệ của cha mình, Thẩm Tri Tiết vượt ngục thành công.

Cặp đôi 'Chiếc lá cuốn bay' tái hợp trong siêu phẩm ngược tâm 'Vật trong tay' 3

Thẩm Tri Tiết bỏ trốn 4 năm, đổi thân phận và đổi luôn tên thành Phó Thận Hành, quyết tâm trả thù Hạ Nghiên bằng được. Bất chấp Hạ Nghiên đã có chồng, Phó Thận Hành bắt cóc, quay clip cưỡng bức Hạ Nghiên, còn bắt cô làm gái gọi và ly hôn chồng. Thậm chí anh ta còn ác độc tẩy não và phẫu thuật chồng Hạ Nghiên thành 1 người khác để cô không tìm được.

Tuy nhiên, trong quá trình trả thù Hạ Nghiên, Phó Thận Hành cũng dần có tình cảm với cô. Còn Hạ Nghiên lại căm thù Phó Thận Hành tận xương tủy. Cuối cùng, Phó Thận Hành không chịu nổi dày vò đã tự sát để tạ lỗi với Hạ Nghiên.

Push Puttichai và Baifern Pimchanok hiện chưa lên tiếng về tin đồn đóng Vật Trong Tay.

Push Puttichai và Baifern Pimchanok hiện chưa lên tiếng về tin đồn đóng Vật Trong Tay. Fan hâm mộ vẫn đang chờ xác nhận chính thức từ hai diễn viên và nhà đài.

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 5 / 5. Số đánh giá 4

Tin bài cùng chủ đề