Chương trình ưu đãi “Ở nhà không khó, có Shopee lo” giúp người dùng dễ dàng mua sắm

Ngày 16/03/2020 21:36 PM (GMT+7) 48 lượt xem

Shopee, nền tảng thương mại điện tử hàng đầu khu vực Đông Nam Á và Đài Loan, chính thức khởi động chương trình ưu đãi “Ở nhà không khó, có Shopee lo”.

Nhằm hưởng ứng chủ trương của Chính phủ và Ủy ban nhân dân về việc khuyến khích người dân ưu tiên lựa chọn mua sắm hàng hoá trực tuyến trong thời gian này. Người dùng có thể dễ dàng tiếp cận danh mục sản phẩm đa dạng với giá tốt ngay trên ứng dụng mua sắm Shopee.  

Theo đó, từ ngày 11/03 đến 22/03, chương trình “Ở nhà không khó, có Shopee lo” với nhiều sản phẩm thiết yếu cho mọi nhu cầu của từng thành viên trong gia đình được mở bán cùng nhiều ưu đãi giảm giá, miễn phí vận chuyển. Chương trình thể hiện cam kết của Shopee trong việc tối ưu hóa trải nghiệm mua sắm của người dùng, đáp ứng nhu cầu mua sắm đa dạng và tăng cao trong giai đoạn hiện nay.  

chuong trinh uu dai “o nha khong kho, co shopee lo” giup nguoi dung de dang mua sam - 1

Ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc điều hành, Shopee Việt Nam cho biết: “Chúng tôi cam kết nỗ lực trong mọi hoạt động để đảm bảo nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng trong giai đoạn hiện nay. Để đảm bảo trải nghiệm mua sắm của khách hàng, chúng tôi đã tăng cường các hoạt động hỗ trợ nhằm mang lại sự nhanh chóng, tiện lợi trong việc truy cập và mua sắm trên nền tảng của chúng tôi. Với chương trình này, người tiêu dùng có thể tận hưởng hoạt động mua sắm thoải mái tại nhà và tiết kiệm chi phí hiệu quả.”

“Ở nhà không khó, có Shopee lo” và các hoạt động nổi bật

Từ ngày 11/ 03 đến 22/ 03 chương trình khuyến mãi “Ở nhà không khó, có Shopee lo” mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn:

Voucher ưu đãi hỗ trợ hoạt động mua sắm trực tuyến: Shopee mang đến hàng nghìn voucher miễn phí vận chuyển lên đến 30.000 VNĐ và voucher mua sắm lên đến 500.000 VNĐ dành tặng người dùng. Bên cạnh đó, loạt voucher mua sắm trị giá 20.000 VNĐ được tài trợ độc quyền bởi đối tác AirPay sẽ xuất hiện vào lúc 0H mỗi ngày.

Miễn phí vận chuyển cùng AirPay và NowShip: Tận hưởng ưu đãi miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng từ 99.000 VNĐ khi thanh toán qua Ví AirPay và hỗ trợ chi phí vận chuyển cho các đơn hàng từ 50.000 VNĐ lựa chọn NowShip là đơn vị vận chuyển.

Ưu đãi từ NowFood: Giảm đến 60.000 VNĐ cho người dùng mới và 25.000 VNĐ cho mọi người dùng NowFood khi lựa chọn AirPay là phương thức thanh toán.

Ưu đãi Ngân hàng: Người dùng Shopee là chủ thẻ Visa, JCB, Standard Chartered, Citibank and HSBC còn có cơ hội nhận được ưu đãi giảm đến 300.000 VNĐ.

Tham khảo chi tiết chương trình tại đây: shopee.vn/o-nha-khong-kho-co-shopee-lo

Thông tin khác: https://shopee.vn/

Tải ngay app Shopee tại App Store hoặc Google Play.

(Khám phá).

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 0 / 5. Số đánh giá 0

Nguồn bài viết

Tin bài cùng chủ đề