Cô Gái Nhà Người Ta: Hại Đào sảy thai, Cường lĩnh ngay món quà "quả báo"

Ngày 16/03/2020 22:06 PM (GMT+7) 44 lượt xem

Trong tập 22 Cô Gái Nhà Người Ta, Cường đã nhận được món quà "dằn mặt" từ đối tượng không xác định, nhiều khả năng là Đào.

Preview tập 22 Cô Gái Nhà Người Ta (Nguồn video: Fanpage phim)

Những diễn biến mới hé lộ trong tập 22 Cô Gái Nhà Người Ta chuẩn bị lên sóng khiến khán giả không khỏi sững sờ. Theo đó, Cường (Trọng Lân) đã được một đối tượng nặc danh gửi tặng 1 hộp quà rất long trọng. Nào ngờ vừa mở ra, vị thiếu gia của làng Yên ngay lập tức tái mặt, la hét và vứt tung gói hàng này.

co gai nha nguoi ta: hai dao say thai, cuong linh ngay mon qua "qua bao" - 1

Hóa ra trong "hộp quà tình yêu" ấy lại là 1 con búp bê được tô mực đỏ, thoạt nhìn rất ám ảnh như những thước phim kinh dị. Dù chưa rõ chủ nhân là ai, nhưng phần đông khán giả đều nhận định, đây chính là thông điệp dằn mặt mà Đào (Việt Hoa) gửi tới Cường, sau khi cô nàng bị tình cũ hại sảy thai.

co gai nha nguoi ta: hai dao say thai, cuong linh ngay mon qua "qua bao" - 3

Chẳng là ở tập 21 Cô Gái Nhà Người Ta phát sóng trước đó, Đào cuối cùng cũng “đàm phán” được với bố con Cường - Tài 150 triệu để đổi lấy cái thai trong bụng. Sau khi nhận tiền, Đào lẳng lặng mang hành lý trở về nhà nói lời chia ly với bố cùng chị gái. Cô quyết tâm rời khỏi làng, bắt đầu một cuộc sống mới với số tiền vừa nhận được. 

co gai nha nguoi ta: hai dao say thai, cuong linh ngay mon qua "qua bao" - 4

Thế nhưng người tính quả không bằng trời tính. Cường vì không cam tâm cho bồ cũ một số tiền lớn như vậy, nên hắn sai người đuổi theo để cướp lại. Nào ngờ trong lúc đôi bên giằng co, lũ côn đồ mà Cường thuê đã vô tình đẩy Đào ngã sảy thai. Lúc hay tin, Cường cũng hết sức tức giận nhưng không thể làm gì được.

co gai nha nguoi ta: hai dao say thai, cuong linh ngay mon qua "qua bao" - 5

Vậy là chỉ một phút sai lầm đã khiến Cường mất đi đứa con của chính mình. Nhiều khán giả nhận định, ở thời khắc đó, phần "người" đã thức tỉnh trong Cường, nhưng chừng đó vẫn là chưa thấm vào đâu với những tội lỗi mà hắn ta gây ra.

co gai nha nguoi ta: hai dao say thai, cuong linh ngay mon qua "qua bao" - 6

Trong lúc Đào - Cường bắt đầu tính sổ ân oán, thì Khoa (Đình Tú) lại đang lên kế hoạch tấn công lão Tài lần nữa. Theo ý kiến của Uyên (Phương Oanh), họ phải bắt tay vào việc lấy mẫu xét nghiệm nước lần nữa rồi gửi lên các cơ quan chính quyền cấp cao hơn thì mới mong thành công.

co gai nha nguoi ta: hai dao say thai, cuong linh ngay mon qua "qua bao" - 7

Trước ngày tham gia phiên tòa xét xử chính thức vì bị ông Tài kiện ngược, Khoa đã tự tay múc nước từ sông rồi mang lên trên thành phố xét nghiệm lại. Tất nhiên bên cạnh Khoa luôn có Uyên và Cân (Việt Bắc) đồng hành, hỗ trợ hết mình.

co gai nha nguoi ta: hai dao say thai, cuong linh ngay mon qua "qua bao" - 8

Về phần ông Tài, quả báo đã bắt đầu gõ cửa nhà bởi sau Đào, lại đến Đẩu (Anh Tuấn) tìm đến ngỏ lời vay tiền để chữa trị căn bệnh ung thư. Vị thầy bói rởm của làng Yên thều thào khóc than rằng, bác sĩ thông báo nếu không có tiền điều trị, ông ta sẽ chỉ còn sống được 2 tháng. 

Khi lão cáo già của làng Yên kiên quyết không cho, Đẩu đành cắn răng nói thẳng rằng: “Dù sao em với bác cũng có máu mủ...”. Nào ngờ vừa nghe đến 2 từ này, ông Tài liền chối bay chối biến. 

co gai nha nguoi ta: hai dao say thai, cuong linh ngay mon qua "qua bao" - 9

co gai nha nguoi ta: hai dao say thai, cuong linh ngay mon qua "qua bao" - 10

Không những thế, ông còn dùng những lời lẽ nặng nề mỉa mai thân phận của em trai: "Cái ngữ ăn ké, ngủ miếu, tiền kiếm được cho vào túi như chú mà lại kêu là không có tiền. Chú chỉ là một thằng con hoang bị vứt bỏ ngoài miếu, chú mãi mãi chỉ là thằng tứ cố vô thân mà thôi!".

co gai nha nguoi ta: hai dao say thai, cuong linh ngay mon qua "qua bao" - 11

Liệu rằng lúc lâm vào đường cùng, Đẩu có đứng ra làm nhân chứng vạch mặt tội ác bấy lâu nay của người anh cùng cha khác mẹ? Về phần Khoa, sau chuỗi ngày dài làm Khoa "gà", vô dụng hết phần thiên hạ, anh chàng có làm nên nghiệp lớn và thoát được bản án vô lý hay không? Đón xem tập 22 Cô Gái Nhà Người Ta lên sóng VTV3 tối 11/3 để có được câu trả lời.

Bích Ngọc (Phụ Nữ Việt Nam)

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 0 / 5. Số đánh giá 0

Nguồn bài viết

Tin bài cùng chủ đề