Đắp mặt nạ giấy bao năm mà bạn gái chẳng biết 7 mẹo nhỏ này, chẳng trách da mãi không thể đẹp lên

Ngày 10/09/2020 12:34 PM (GMT+7) 4,910 lượt xem

Đắp mặt nạ cũng cần lắm công phu. Bạn gái chỉ cần chú ý chút là da sẽ đẹp lên trông thấy.

Đặp mặt nạ giấy là một trong những phương pháp chăm sóc da phổ biến của bạn gái. Việc này giúp cung cấp chất dinh dưỡng cho da, khiến da thêm căng mịn, ẩm mượt và làm mỹ phẩm lâu trôi hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đắp mặt nạ cho đúng. Dưới đây là một số lưu ý bạn gái cần biết để có được làn da đẹp không tì vết khiến nhiều người ghen tị

Chọn mặt nạ thật kỹ càng

Đầu tiên, trước khi chọn mặt nạ, các quý cô nên đọc các thông tin chi tiết về mặt nạ như mặt nạ dùng cho loại da nào. Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên rửa mặt sau khi đắp mặt nạ hay không. Một số thương hiệu mặt nạ khuyên bạn gái nên tiếp tục thoa kem dưỡng mà không cần phải rửa mặt.

Luôn rửa mặt sạch trước khi đắp mặt nạ

Trước mỗi lần đắp mặt nạ, bạn nên rửa sạch mặt để giúp làm sạch lỗ chân lông, giúp da dễ dàng thẩm thấu, hấp thụ các loại vitamin, chất dinh dưỡng đến từ mặt nạ.

Chú ý đến thời gian đắp mặt nạ

Thời gian tối ưu để đắp mặt nạ là 15-20 phút. Nhiều bạn gái nghĩ rằng nên đắp mặt nạ càng lâu càng tốt. Tuy nhiên, đây là nhận định sai lầm. Đắp mặt nạ quá lâu khiến độ ẩm đi vào da lại thấm trở lại mặt nạ. Vì vậy, bạn nên đắp mặt nạ theo đúng thời gian chỉ định theo hướng dẫn của hãng mặt nạ. Đắp mặt nạ quá lâu sẽ gây khô da.

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 2.5 / 5. Số đánh giá 2