Dù muốn mặc che mỡ bụng, nàng chớ nên chọn những kiểu trang phục này kẻo mắc lỗi xuề xoà

Ngày 28/08/2020 18:08 PM (GMT+7) 1,486 lượt xem

Để che đi khuyết điểm ở vòng 2, các quý cô cũng áp dụng rất nhiều bí quyết diện đồ khác nhau. Tuy nhiên, có những quan niệm ăn mặc sai lầm làm các nàng tưởng là che đi được phần mỡ bụng nhưng lại tạo cho vẻ ngoài trông xuề xòa và đơn điệu.

Làm sao để giấu đi được vòng 2 quá khổ một cách hiệu quả? Đây là câu hỏi mà nhiều chị em đặt ra khi muốn tìm cách ăn mặc phù hợp với bản thân. Khi sở hữu vòng eo kém thon thả, các nàng cần tránh những kiểu diện đồ sau đây để bảo toàn được hình ảnh cuốn hút của bản thân trong mắt mọi người:

Mặc trang phục quá rộng

Đây là sai lầm mà không ít các cô gái mắc phải. Nhiều nàng nghĩ rằng muốn che đi "eo bánh mì" chỉ có cách diện những kiểu váy áo rất rộng mà thôi. Nhưng khi mặc các món đồ như vậy, chị em sẽ có một diện mạo xuề xòa và không đẹp mắt. Chưa để đối với những cô gái có thân hình mũm mĩm, trang phục quá rộng sẽ càng làm cho vẻ ngoài của các nàng trông quá khổ hơn. Thay vào đó, các quý cô hãy chọn cho mình những item vừa vặn với cơ thể sẽ hợp lý và xinh xắn hơn cả.

Dù muốn mặc che mỡ bụng, nàng chớ nên chọn những kiểu trang phục này kẻo mắc lỗi xuề xoà - 1

Trang phục quá rộng sẽ làm cho các nàng trông có vẻ xuề xòa.

Diện cả cây đồ tối màu

Khi tổng thể trang phục của các nàng đều là màu tối, chị em sẽ trông già dặn hơn tuổi thật. Mặc dù những đồ tối màu sẽ giúp các cô gái trông mảnh mai hơn. Từ đó, vòng eo của các nàng cũng thon gọn hơn vài phần. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chị em béo bụng cứ phải diện từ trên xuống dưới đều là item tối màu. Vẻ ngoài của các nàng sẽ trông đơn điệu, nhàm chán và bớt đi vẻ rạng rỡ hơn rất nhiều. Các quý cô hoàn toàn có thể mặc những váy áo có kiểu dáng phù hợp và màu sắc tươi sáng, trẻ trung hơn.

Dù muốn mặc che mỡ bụng, nàng chớ nên chọn những kiểu trang phục này kẻo mắc lỗi xuề xoà - 3

Những trang phục tối màu sẽ làm chị em trông già dặn hơn tuổi.

Dù muốn mặc che mỡ bụng, nàng chớ nên chọn những kiểu trang phục này kẻo mắc lỗi xuề xoà - 4

Vẻ ngoài của các nàng sẽ trông đơn điệu, nhàm chán và bớt đi vẻ rạng rỡ hơn rất nhiều khi diện cả cây trang phục màu đen.

Thả áo ra ngoài quần hoặc chân váy (không sơ vin)

Có thể chị em cho rằng buông áo ra ngoài quần hoặc chân váy sẽ giúp che đi vòng 2 phì nhiêu nhưng thực tế lại không như vậy. Thậm chí kiểu ăn mặc như vậy có thể sẽ làm cho diện mạo của các nàng trông có phần lôi thôi và dìm dáng thê thảm. Các quý cô hãy luôn lưu ý và ghi nhớ tới thao tác sơ vin. Chỉ một chi tiết nhỏ thôi cũng giúp phái đẹp trông gọn gàng, chỉn chu hơn rất nhiều. Khi sơ vin áo với quần hoặc chân váy cạp cao, các nàng còn giấu nhẹm đi được lớp mỡ bụng đáng ghét nữa đấy!

Dù muốn mặc che mỡ bụng, nàng chớ nên chọn những kiểu trang phục này kẻo mắc lỗi xuề xoà - 5

Khi không sơ vin, các cô gái trông sẽ thiếu chỉn chu.

Dù muốn mặc che mỡ bụng, nàng chớ nên chọn những kiểu trang phục này kẻo mắc lỗi xuề xoà - 6

Các nàng không thể "hack" dáng khi bỏ qua thao tác sơ vin.

Tránh mặc tất cả những trang phục có phủ họa tiết

Nhiều quý cô không tự tin khi mặc đồ có họa tiết vì sợ sẽ làm lộ ra nhược điểm trên cơ thể. Thực tế là các nàng thuộc hội "eo bánh mì" chỉ nên tránh những trang phục kẻ ngang hoặc họa tiết to bản mà thôi. Những item phủ họa tiết hoa nhí hoặc kẻ sọc dọc vừa xinh xắn, trẻ trung lại giúp tạo hiệu ứng cho vòng 2 của chị em trông thon thả hơn. Vì thế, các nàng đừng nên loại bỏ các trang phục phủ họa tiết ra khỏi tủ đồ của mình nhé!

Dù muốn mặc che mỡ bụng, nàng chớ nên chọn những kiểu trang phục này kẻo mắc lỗi xuề xoà - 7

Chị em eo to vẫn có thể diện những chiếc đầm phủ họa tiết hoa nhí xinh xắn.

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 5 / 5. Số đánh giá 1

Nguồn bài viết