Hoạt động cộng đồng đầu tiên của Đỗ Thị Hà trên cương vị Hoa hậu Việt Nam

Ngày 29/11/2020 11:18 AM (GMT+7) 1,265 lượt xem

Mới đây, top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 cùng Người đẹp nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã có chuyến từ thiện đầu tiên sau đăng quang tại Khoa Ung Bướu tại Bệnh viện Quân y 175.

Ngay sau khi đăng quang, tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng 2 Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh và Nguyễn Lê Ngọc Thảo đã tích cực trong các hoạt động đầu tiên của 2 năm nhiệm kỳ. Trong đó, các hoạt động từ thiện đã được các người đẹp bắt tay để thực hiện sứ mệnh của mình, đó là lan tỏa lòng nhân ái. Điểm đầu tiên tân Hoa hậu và các người đẹp là đến thăm hỏi, gửi lời động viên là các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Ung bướu - Bệnh viện Quân y 175. 

Hoa hậu và 2 Á hậu cùng người đẹp nhân ái đã có buổi thiện nguyện đầu tiên sau đăng quang.
Xuất hiện trong trang phục giản dị, tân Hoa hậu đã phát các suất cơm từ thiện cho các bệnh nhân Khoa Ung bướu.

350 phần cơm, 350 phần quà gồm trà, sữa, mì gói và 100 phần hiện kim (mỗi phần 500.000 đồng) dành cho các bệnh nhân mắc bệnh ung thư.

Sau khi trao quà, top 3 và Người đẹp nhân ái đã ngồi lại lắng nghe tâm sự, động viên tinh thần người bệnh, truyền cho họ năng lượng sống tích cực để đối phó với căn bệnh quái ác.

Bên cạnh việc tổ chức phát cơm và thăm hỏi các bệnh nhân ung bướu tại bệnh viện, Hoa Hậu Đỗ Thị Hà cùng các người đẹp đã có buổi giao lưu với đội ngũ y, bác sĩ của bệnh viện.
Các người đẹp bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tài năng, sự cống hiến của cán bộ, y, bác sĩ bệnh viện không chỉ trong chuyên môn, chăm sóc sức khỏe bộ đội và nhân dân mà còn tham gia nghĩa vụ quốc tế.

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 0 / 5. Số đánh giá 0

Nguồn bài viết