Hương Giang: Mọi người có thấy tôi thực dụng cũng là do hoàn cảnh đưa đẩy

Ngày 20/08/2020 08:45 AM (GMT+7) 6,046 lượt xem

Đã từng có thời Hương Giang tốn rất nhiều tiền của để... 'nuôi trai', nguyên nhân cũng vì quá tin tưởng người này.

Trong preview tập 5 của Chị em chúng mình, Hari Won đã kể về câu chuyện bắt đầu kiếm tiền từ năm 12 tuổi thông qua việc phát tờ rơi. Tiết lộ của nữ diễn viên, ca sĩ khiến hội chị em không khỏi bất ngờ bởi, đó là độ tuổi mà gia đình nào cũng mong muốn con mình được học, được chơi thoải mái, không phải lo nghĩ về tiền bạc. 

Hari Won chia sẻ gia đình mình cũng chung một suy nghĩ như vậy. Nhưng bản thân cô nàng lại cảm thấy việc tự kiếm tiền do đôi tay, công sức mình bỏ ra là điều rất đáng tự hào. 

Trái ngược với Hari Won, kỷ niệm khó phai liên quan đến tiền bạc trong đời Hương Giang lại là... lần đầu tiên mất tiền, mà còn là mất tiền vì 'dại trai'!

Hương Giang cho biết, mọi người thường cảm thấy cô nàng 'khôn quá, chắc không ai lừa được đồng nào đâu', nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại. Cô nàng rất dễ tin người, vậy nên mới bị một trong số những anh chàng từng yêu đương trong quá khứ lừa tiền, lừa tình.

'Nữ hoàng chuyển giới' từng phải lòng một công tử nhưng có niềm đam mê nghề DJ, anh chàng này không được bố mẹ chấp thuận để theo đuổi công việc nên đã quyết định ra đi. Hương Giang vì quá yêu đã chấp nhận cưu mang anh chàng này. Hương Giang chia sẻ thêm: 'Lúc đó em cũng khôn, em nghĩ thôi giờ mình đầu tư đi, sau này bố mẹ bạn ấy cho tiền mình sẽ được hưởng lại'.

Mỗi ngày, Hương Giang đều vét hết tiền để mua đồ ăn cho, cung phụng như một hoàng tử. Thậm chí chàng trai còn nhõng nhẽo: 'Vợ ơi hôm nay chồng không có tiền mua áo đẹp để đi đánh DJ'. Sẵn sàng, Hương Giang lấy điện thoại đang sử dụng để đi cầm lấy tiền mua áo cho người yêu.

Sự thật phũ phàng là chàng trai này ăn mặc đẹp đi đánh DJ để các chị em phụ nữ trong quán bar ngắm. Mặc cho Hương Giang ở nhà chờ đợi, chàng trai này sau khi đi đánh DJ đã quyết định đi chơi đến sáng.

 

Sau khoảng thời gian yêu đường mù quáng, Hương Giang đã bừng tỉnh và thoát khỏi mối tình đó. Trên sóng truyền hình, Hương Giang cũng gửi lời nhắn nhủ đến khán giả: 'Bây giờ quý vị khán giả có thấy em thực dụng cũng là do hoàn cảnh đưa đẩy và quá khứ của em nha'. 

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 3.3 / 5. Số đánh giá 3

Tin bài cùng chủ đề