Khẳng định vị trí của phụ nữ nhiều hơn bằng những sự kiện ý nghĩa

Ngày 16/03/2020 21:56 PM (GMT+7) 45 lượt xem

Phụ nữ hiện đại giỏi giang, bản lĩnh, ngày càng thể hiện vai trò quan trọng của mình đối với gia đình và xã hội. Tuy nhiên, họ lại ít có thời gian dành cho bản thân và đang bị chi phối bởi nhiều mối bận tâm.

Dù ở bất cứ độ tuổi nào, phụ nữ luôn đối mặt với nhiều bộn bề lo toan để vừa vun đắp hạnh phúc gia đình vừa phát triển sự nghiệp bản thân. Tuy vất vả nhưng họ không hề đầu hàng mà luôn cố gắng không ngừng để hoàn thiện mình, tham gia nhiều sự kiện có ý nghĩa, mang lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Phụ nữ ngày càng khẳng định vị trí quan trọng

Theo nghiên cứu “Phụ nữ trong kinh doanh” do Grant Thornton Quốc tế thực hiện năm 2019, tại khu vực Châu Á, phụ nữ Việt Nam giữ vị trí lãnh đạo cấp cao trong các doanh nghiệp chiếm 36%, đứng thứ 2 sau Philippines (37,46%) và cao hơn các nước Singapore (33,04%), Indonesia (31,85%), Hàn Quốc (29,89 %),... 

Danh sách “50 người phụ nữ quyền lực nhất tại Việt Nam” do Forbes công bố năm 2019, phụ nữ Việt Nam luôn đi đầu trên mọi lĩnh vực: Chính trị, kinh doanh, hoạt động xã hội, truyền thông sáng tạo, giáo dục. Trong đó, kinh doanh là lĩnh vực nổi bật với 20 nữ lãnh đạo hàng đầu. 

khang dinh vi tri cua phu nu nhieu hon bang nhung su kien y nghia - 1

Phụ nữ hiện nay rất giỏi giang và bản lĩnh trên nhiều lĩnh vực - Ảnh: Impact Enterprise Summit 2018

Có thể nói, phụ nữ Việt Nam đã và đang khẳng định vai trò quan trọng của mình trong xã hội, không hề kém cạnh các đấng mày râu. Nhiều công việc trước đây tưởng chừng chỉ có người đàn ông mới gồng gánh được thì phụ nữ hiện đại đều đang dấn thân và làm tốt, đem lại nhiều giá trị ý nghĩa hơn cho xã hội.   

Ngày càng nhiều sự kiện tôn vinh phụ nữ được tổ chức

Trước những đóng góp quan trọng đó, các hoạt động, phong trào tôn vinh phụ nữ đã được tổ chức như phụ nữ giỏi việc nước đảm việc nhà, ngày phụ nữ sáng tạo, hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp,... Các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Quý bà, Phụ nữ thế kỷ 21, Hoa hậu Doanh nhân,... với giải thưởng ý nghĩa đã truyền cảm hứng tích cực cho cộng đồng.  

khang dinh vi tri cua phu nu nhieu hon bang nhung su kien y nghia - 2

Nhiều sự kiện tôn vinh phụ nữ được tổ chức thường xuyên - Ảnh: VDES 

Sự kiện mừng ngày của mẹ, lễ mừng thọ của bà, sinh nhật yêu thương,... cũng được quan tâm và tổ chức đều đặn. Điều này không chỉ gắn kết tình cảm gia đình mà còn thể hiện sự quan tâm tới phụ nữ. Từ đó giúp họ nhận thức được vai trò của mình, yêu bản thân hơn và luôn nở nụ cười hạnh phúc.

Dễ dàng tổ chức sự kiện dành tặng phụ nữ yêu thương

Cuốn vào vòng xoáy bận rộn, nhiều lúc, chúng ta lại vô tình quên đi những sự kiện quan trọng của gia đình như sinh nhật của mẹ, kỷ niệm của hai vợ chồng hay ngày con gái đón sinh nhật đầu đời,... Nhưng từ nay, với sự hỗ trợ của VDES, những ngày quan trọng đó sẽ được nhắc nhớ nhiều hơn và dễ dàng tổ chức.

khang dinh vi tri cua phu nu nhieu hon bang nhung su kien y nghia - 3

Dễ dàng tổ chức sự kiện dành tặng phụ nữ yêu thương - Ảnh: VDES

Tất cả công việc liên quan đến sự kiện đều được đơn giản hoá thông qua vài cú nhấp chuột. Từ việc lên ý tưởng, tìm kiếm địa điểm đến trang trí, sắp xếp bàn tiệc, dịch vụ ăn uống, gợi ý quà tặng, make-up,... Bạn và người phụ nữ của bạn chỉ cần tham gia và tận hưởng sự kiện một cách trọn vẹn.

Với hệ thống đối tác địa điểm và dịch vụ tổ chức sự kiện phủ rộng từ Bắc vào Nam, VDES chính là người bạn đồng hành, luôn luôn lắng nghe, sẵn sàng hỗ trợ bạn trong tất cả các sự kiện cuộc đời như: Cưới hỏi, sinh nhật, thôi nôi, lễ mừng thọ, liên hoan, họp mặt, và những sự kiện doanh nghiệp, MICE,... đem đến cho người tham dự những trải nghiệm khó quên.   

khang dinh vi tri cua phu nu nhieu hon bang nhung su kien y nghia - 4

VDES tiết kiệm 80% thời gian và 30% chi phí để tổ chức một sự kiện - Ảnh: VDES

Vị trí của người phụ nữ không chỉ được khẳng định ở xã hội mà trong gia đình, vai trò ấy cũng rất được trân trọng bởi những sự kiện thiêng liêng. Với công nghệ “trợ lý ảo” đóng vai trò là chuyên gia tư vấn tổ chức sự kiện, VDES sẽ “bí mật” mang đến những điều bất ngờ nhất cho gia đình và những người phụ nữ yêu thương bằng các sự kiện ý nghĩa.

VDES - Công cụ tìm kiếm địa điểm & dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín

- Website: www.vdes.vn

- Facebook: https://www.facebook.com/Vdesirevent/

- Hotline: 1800 6872 – 090 305 6872

- Địa chỉ: 106 - 108 Bùi Đình Túy, phường 12, quận Bình Thạnh, TP.HCM

(Khám phá).

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 0 / 5. Số đánh giá 0

Nguồn bài viết

Tin bài cùng chủ đề