"Lấy danh nghĩa người nhà" khiến khán giả bất bình vì preview tiết lộ tình tiết quá nhiều

Ngày 23/08/2020 09:40 AM (GMT+7) 6,557 lượt xem

Lấy danh nghĩa người nhà" chiếu mỗi tập 40 phút, nhưng preview mỗi tập đã chiếm 10 phút khiến khán giả bất bình vì nhiều tình tiết chính của phim bị tiết lộ trước.

 

Lấy danh nghĩa người nhà" sau gần 2 tuần công chiếu đã đi được một nửa số tập cùng rất nhiều sự bàn luận xung quanh bộ phim làm sôi động nhiều diễn đàn phim ảnh. "Lấy danh nghĩa người nhà" kể về gia đình của cô gái 25 tuổi Lý Tiêm Tiêm (Đàm Tùng Vận) - từ bé đã mồ côi mẹ, nhưng bên cạnh cô ngoài bố ra còn có 2 anh em không cùng huyết thống là Lăng Tiêu (Tống Uy Long) và Hạ Tử Thu (Trương Tân Thành). Thời gian thấm thoát trôi qua, từ những đứa trẻ thân thiết như thể chân tay, họ lớn lên và dần bộc lộ những tình cảm thầm kín chôn giấu bấy lâu.

"Lấy danh nghĩa người nhà" dự kiến có hơn 40 tập, mỗi ngày đều chiếu 2 tập trừ thứ 6, thứ 7. Thường thì trước khi các tập được chiếu, nhà đài sẽ tung ra các đạo preview có thời lượng tổng cộng khoảng 10 phút, trong khi mỗi tập phim dài 40 phút. Những đoạn preview này thường là những tình tiết đáng chú ý và quan trọng của tập tiếp theo. Có người bày tỏ, họ không còn cảm thấy hồi hộp và thú vị khi xem tập mới, người khác lại than phiền, vì quá mong ngóng từng ngày chiếu phim mà không thể cưỡng nổi việc phải xem preview.

Tung ra preview là một trong những cách để bộ phim kéo lại khán giả. Ở Hàn Quốc, mỗi tập phim thường chỉ tung ra 30 giây preview, nhưng ở Trung Quốc, nếu phim nào đó đạt được độ lan tỏa lớn, nhà đài sẽ không ngần ngại tiết lộ "hết sức có thể" cho dân mạng. Khán giả Trung Quốc dường như đã quen với điều này nhưng có vẻ khán giả quốc tế vẫn hết sức khó chịu.

Hiện giờ, ai cũng biết rằng Lý Tiêm Tiêm sẽ nghiêng tình cảm nhiều hơn về phía Lăng Tiêu, nhưng nếu nhà đài kín kẽ hơn và không để lộ việc bị spoil, có khi bộ phim sẽ trở nên hấp dẫn gấp đôi với tam giác tình yêu khó đoán biết được kết quả.

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 5 / 5. Số đánh giá 1

Tin bài cùng chủ đề