Một chồng hai con, mẹ đơn thân vẫn lấy tỷ phú Dubai, có người hầu hạ còn được 7 tỷ/tháng

Ngày 29/03/2020 09:01 AM (GMT+7) 58 lượt xem

Sau nhiều năm nỗ lực thể hiện sự chân thành, Ahmed "chốt hạ" bằng món quà là chiếc ô tô trị giá gần 32 nghìn đô (hơn 700 triệu đồng) và đã chính thức cầu hôn được Muna.

Muna, giám đốc một công ty lữ hành gặp người chồng hiện tại khi ông này tới Thái Lan du lịch. Từ khi trở thành vợ của một trong 5 tỷ phú giàu nhất Dubai, mỗi tháng cô được chu cấp 10 triệu baht để "tiêu vặt".

Theo đó, Muna Al Sarunee được biết đến là vợ của tỷ phú Dubai Ahmed Nu Al Sarunee. Nhưng trước khi bước vào gia đình hào môn, cô từng ly hôn và có 2 con nhỏ.

Xuất thân trong gia đình gia giáo, mặc dù lực học của Muna không phải dạng xuất sắc nhưng bù lại, cô luôn phấn đấu không ngừng nghỉ. Cô cũng đã kết hôn với 1 người đàn ông Thái Lan, có với nhau 2 đứa con nhưng cuộc hôn nhân ấy lại không được như mong đợi.

mot chong hai con, me don than van lay ty phu dubai, co nguoi hau ha con duoc 7 ty/thang - 1

Dù đã ở tuổi U60 bà vẫn tìm được tình yêu mới.

Sau đổ vỡ hôn nhân, thay vì buồn rầu ủ rũ, Muna bắt đầu lao vào công việc để khẳng định mình. Cô kết hợp cùng bạn bè mở 1 công ty du lịch. Trong số những khách hàng đến với cô có tỷ phú giàu có ở Dubai Ahmed Nu Al Sarunee. Nhưng anh chàng này không phải 1 khách hàng trung thành thông thường, Adhmed đã có cảm tình với cô giám đốc.

Dù biết thân thế của người đàn ông giàu có ở Dubai nhưng Muna không tỏ ra hào hứng cho lắm. Đáp lại sự thờ ơ của bà mẹ đơn thân, vị tỷ phú trẻ vẫn miệt mài qua lại giữa Thái Lan và Dubai để chinh phục trái tim người đẹp.

Con số kinh khủng ở thời điểm bấy giờ đó là chi phí liên lạc cho chuyện tình yêu xa đã lên tới gần 13 nghìn đô (gần 300 triệu đồng). Sau nhiều năm nỗ lực thể hiện sự chân thành, Ahmed "chốt hạ" bằng món quà là chiếc ô tô trị giá gần 32 nghìn đô (hơn 700 triệu đồng) và đã chính thức cầu hôn được Muna.

mot chong hai con, me don than van lay ty phu dubai, co nguoi hau ha con duoc 7 ty/thang - 3

Ở Dubai chồng bà nằm trong top những người giàu nhất.

Sau khi kết hôn, Muna không vội vàng chuyển đến Dubai. Cô học hết những văn hóa, lễ giáo để phù hợp với nhà chồng. Thậm chí cô phải học cách phô trương tế nhị, khéo léo để thể hiện vị thế của mình. Học cách làm hài lòng mẹ chồng và biến mình trở thành người phụ nữ uy quyền khiến người khác phải tuân theo.

Ở trong gia đình Ahmed có 1 quy định bất thành văn là dù xuống ăn sáng thì mỗi thành viên trong gia đình cũng phải lộng lẫy, đeo kim cương, trang sức... chứ không được mặc áo phông hay những bộ đồ bình thường.

Nhà chồng Muna có đến 16 người giúp việc. Họ sẽ đảm nhận mọi trọng trách khác nhau. Tuy sung túc như vậy nhưng Muna vẫn tự tay vào bếp, làm những món Thái hoặc các món ăn mà cô thích.

mot chong hai con, me don than van lay ty phu dubai, co nguoi hau ha con duoc 7 ty/thang - 4

Cuộc sống của Muna thay đổi hoàn toản kể từ khi lấy chồng mới.

Sau kết hôn, Muna từ bỏ công việc kinh doanh. Dù năng lực tốt nhưng cô vẫn chấp nhận ở nhà làm hậu phương cho chồng, chăm sóc con cái. Để bù đắp cho vợ, tỷ phú Ahmed trả lương mỗi tháng là 319 nghìn đô (hơn 7 tỷ đồng) để Muna có thể mua sắm thỏa thích.

Cô cho biết, riêng tiền làm đẹp mỗi năm đã lên tới 1,2 triệu bath (gần 900 triệu đồng). Muna rất hài lòng với cuộc sống hiện tại, khi con cái đã thành đạt, cuộc sống của phu nhân tỷ phú Dubai thật khiến nhiều người phải mơ ước.

mot chong hai con, me don than van lay ty phu dubai, co nguoi hau ha con duoc 7 ty/thang - 5

Tỷ phú Ahmed trả lương mỗi tháng là 319 nghìn đô (hơn 7 tỷ đồng) để Muna có thể mua sắm thỏa thích.

Bằng sự mạnh mẽ, quyết đoán mà dù vấp phải bao nhiêu khó khăn Muna vẫn có thể mở công ty và điều hành nó. Nhưng khi lấy chồng, cảm thấy việc nuôi dạy con cái, chấn vén gia đình quan trọng hơn cô lại 1 lần nữa từ bỏ để về làm hậu phương, điều đơn giản này không phải người phụ nữ nào cũng làm được. 

Sẽ có không ít người nghĩ rằng thành công hôm nay của Muna là may mắn nhưng xét cho cùng làm gì có may mắn nào kéo dài mãi nếu như không biết tận dụng?

Theo Lê Lê (Theo Women, The Sun)) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 0 / 5. Số đánh giá 0

Nguồn bài viết

Tin bài cùng chủ đề