Năm 2020 "bùng nổ" với loạt dự án Hoa hậu quốc tế của Mai Phương Trang

Ngày 16/03/2020 22:09 PM (GMT+7) 49 lượt xem

Mai Phương Trang được biết đến là trưởng BTC của hai cuộc thi hoa hậu lớn và uy tín là: Hoa Hậu Sắc đẹp toàn cầu Châu Á, Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới,... và từ đây đã tìm ra những gương mặt tài năng xinh đẹp trở thành những ngôi sao được

nam 2020 "bung no" voi loat du an hoa hau quoc te cua mai phuong trang - 1

NTK Mai Phương Trang.

Tiếp tục vai trò trưởng ban tổ chức, trong năm 2020 NTK Mai Phương Trang sẽ  khởi động cuộc thi Hoa Hậu Sắc đẹp Toàn cầu Châu Á 2020, đây là một cuộc thi dành cho các nữ doanh nhân thành đạt và đã tổ chức thành công tại Malaysia. Cuộc thi cũng tạo được uy tín khi dàn giám khảo là những gương mặt nổi tiếng như: Hoa hậu Việt Nam Kỳ Duyên, ca sĩ Quang Lê, ca sĩ Quách Tuấn Du, ca sĩ Chu Bin cùng nhiều người đẹp, hoa hậu, ca sĩ nổi tiếng khác. Cuộc thi sẽ chính thức khởi động vào tháng 6 và tiếp tục chọn đất nước Malaysia xinh đẹp để tổ chức.

nam 2020 "bung no" voi loat du an hoa hau quoc te cua mai phuong trang - 2

NTK Mai Phương Trang và CEO Nguyễn Bảo Linh kết hợp ăn ý khi liên tục tổ chức thành công hai cuộc thi nhan sắc lớn trong năm 2019 là Hoa Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp toàn cầu 2019 và Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu Châu Á 2019.

NTK Mai Phương Trang chia sẻ: "Tôi tổ chức những cuộc thi với mong muốn tạo ra những giá trị về cái đẹp của phụ nữ Việt Nam, lưu giữ và xem đó là niềm tự hào. Tôi muốn lan tỏa văn hóa của người Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Mỗi cuộc thi tôi đều lựa chọn và đến những đất nước khác nhau từ Châu Á đến Châu Âu và thí sinh tham gia cuộc thi không chỉ mang văn hóa của mình đến đó mà còn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi. Cuộc thi cũng nhằm tôn vinh những cá nhân doanh nhân tài năng, làm tấm gương sáng cho nhiều bạn trẻ học hỏi và phát triển trong tương lai. Về cá nhân tôi, khi làm được những điều có ích cho cộng đồng, xã hội đã là niềm hạnh phúc, vì thế không chỉ dừng lại ở 2 tôi sẽ tổ chức thêm nhiều cuộc thi Hoa hậu để có thể đến nhiều nơi trên thế giới hơn nữa. Tôi hy vọng những kế hoạch của tôi sẽ luôn được mọi người ủng hộ và những gương mặt đăng quang đều sẽ là những ngôi sao truyền nguồn năng lượng tích cực đến cho mọi người".

nam 2020 "bung no" voi loat du an hoa hau quoc te cua mai phuong trang - 3

Không chỉ là trưởng ban tổ chức quyền lực, NTK Mai Phương Tràng còn lấn sân sang lĩnh vực thẩm mỹ khi kết hợp cùng bác sĩ Hồng Ân và doanh nhân Mỹ Duyên về bệnh viện thẩm mỹ. Đây là những công việc mà Mai Phương Trang sẽ tập trung và phát triển trong năm nay.

nam 2020 "bung no" voi loat du an hoa hau quoc te cua mai phuong trang - 4

Doanh nhân Mỹ Duyên, Bác sĩ Hồng Ân, NTK Mai Phương Trang (từ trái qua phải).

Với niềm hăng say và đam mê trong công việc, Mai Phương Trang đã và đang thực hiện những ước mơ hoài bão của mình và trở thành một trong những doanh nhân - người đẹp được khán giả yêu mến.

(Khám phá).

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 0 / 5. Số đánh giá 0

Nguồn bài viết

Tin bài cùng chủ đề