Sau những ồn ào tình ái, liệu Hồ Ngọc Hà đã có cái kết viên mãn?

Ngày 20/08/2020 09:17 AM (GMT+7) 6,848 lượt xem

Hồ Ngọc Hà – “Nữ hoàng giải trí” Việt đã trải qua rất nhiều ồn ào tình ái. Tháng 5 vừa qua, đã rộ lên tin đồn Hồ Ngọc Hà mang thai đôi với Kim Lý. Liệu hiện giờ, cô đã tìm được bến đỗ bình yên của mình?

Sinh năm 1984 tại Thừa Thiên Huế, Hồ Ngọc Hà bắt đầu sự nghiệp của mình với vai trò người mẫu. Cô đã gặt hái được rất nhiều giải thưởng như Giải nhất “Siêu mẫu Việt Nam”, giải bạc cuộc thi “Tìm kiếm siêu mẫu Châu Á” và được biết đến là một người mẫu nổi tiếng với thân hình chuẩn, gương mặt lai Tây, và phong cách lạnh cuốn hút. Khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp người mẫu, Hồ Ngọc Hà đã chuyển hướng sang sự nghiệp ca hát và trở thành “nữ hoàng giải trí” Việt Nam. Cô nổi tiếng với các album như “Và em đã yêu”, “Muốn nói với anh”, “Tìm lại giấc mơ”, v.v.

 

Tuy nhiên, bên cạnh sự nghiệp thăng hoa, “chân dài” này cũng vướng vào rất nhiều scandal tình ái với 9 mối tình ồn ào. Năm 17 tuổi, Hồ Ngọc Hà lên xe hoa cùng một đại gia bất động sản ở Hà Nội và nhanh chóng ly hôn bởi cuộc hôn nhân nhàm chán. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này không từng được công bố. Sau đó, cô chuyển vào Thành phố Hồ Chí Minh lập nghiệp. Tại đây, cô từng vướng vào “cuộc tình tin đồn” với nhạc sĩ Huy Tuấn, “tình yêu sét đánh” với Huy MC, nghi án tình cảm với đạo diễn Trần Lực, mối tình ồn ào với ca sĩ Tuấn Hưng, và mối tình 3 năm với nhạc sĩ Đức Trí.

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 5 / 5. Số đánh giá 3