Sau tạo hit cho Hồ Ngọc Hà, trò cưng của Đàm Vĩnh Hưng làm điều đặc biệt

Ngày 29/10/2020 23:19 PM (GMT+7) 15,509 lượt xem

Vicky Nhung tổ chức minishow với chủ đề “Thèm yêu” sau thời gian dài ấp ủ.

Vicky Nhung tham gia “Giọng hát Việt 2015” và là học trò cưng của Đàm Vĩnh Hưng. Cô may mắn được “ông hoàng nhạc Việt” âm thầm theo dõi và ủng hộ các hoạt động nghệ thuật.

Sau tạo hit cho Hồ Ngọc Hà, trò cưng của Đàm Vĩnh Hưng làm điều đặc biệt - 1

Vicky Nhung – trò cưng của Mr.Đàm

Vừa qua, Vicky Nhung nhận được nhiều lời khen với sáng tác “Anh đừng quên” cho dự án Love Songs của Hồ Ngọc Hà. Cô cảm thấy đây là cơ duyên và cũng là sự may mắn của bản thân: “Trước nay dù có viết nhạc nhưng Vicky vẫn mang suy nghĩ giữ riêng cho mình, tuy nhiên sau khi hợp tác cùng chị Hà, Vicky đã sẵn sàng gửi các ca khúc của mình đến những ca sĩ khác để họ giúp lan tỏa âm nhạc cũng như các thông điệp tình yêu của Vicky đến gần khán giả hơn".

Sau tạo hit cho Hà Hồ, tối 30/10, Vicky Nhung sẽ tổ chức minishow với chủ đề “Thèm yêu” cùng sự góp mặt của các khách mời Ali Hoàng Dương, Hakoota Dũng Hà, Duy Ngọc và Annie. Đây là một đêm nhạc được Vicky Nhung ấp ủ với mong muốn mang đến cho khán giả hình ảnh hoàn toàn khác biệt của bản thân. Thường xuất hiện với phong cách vui tươi, năng động nhưng lần này, trò cưng của Mr. Đàm sẽ trầm lắng hơn với những sẻ chia, trải lòng rất thật trong suốt hành trình âm nhạc cùng các sáng tác của mình.

Sau tạo hit cho Hồ Ngọc Hà, trò cưng của Đàm Vĩnh Hưng làm điều đặc biệt - 2

Vicky Nhung được đánh giá ngày càng trưởng thành hơn trong âm nhạc

Vicky Nhung cũng bật mí 90% các ca khúc trong minishow đều thuộc thể loại ballad - điều chưa từng có trong tất cả các chương trình trước đây của cô. Nữ ca sĩ hào hứng chia sẻ: “Các khán giả ruột của Vicky đã mong đợi một đêm nhạc như thế này từ rất lâu rồi, đây chính là thời điểm gửi đến mọi người những điều sâu kín nhất trong tâm hồn mình. Đó là lý do Vicky quyết định đêm nhạc này sẽ không có MC, ngoài khách mời, chỉ có Vicky trò chuyện cùng mọi người”. Với Vicky Nhung, điều quan trọng nhất trong đêm minishow này sẽ là cảm xúc và lan tỏa sự đồng cảm giữa chính cô và các khán giả thân thương.

Tuy đã là một ca sĩ chuyên nghiệp với nhiều thành tựu trong cả việc biểu diễn lẫn sáng tác nhưng Vicky Nhung vẫn tiếp tục theo học thầy Thái Duy Đỉnh để không ngừng nâng cao khả năng của bản thân.

Cô chia sẻ: “Hiện tại mình vẫn chưa chạm đến được đỉnh cao nhất trong giọng hát của bản thân. Thầy đôi lúc vẫn nhận xét mình hát còn hơi vô hồn, chưa làm chủ được giọng hát. Vả lại Vicky Nhung là người không đặt ra giới hạn nhất định cho bản thân, khi đã chinh phục được một mục tiêu nào đó, tôi sẽ tiếp tục nới rộng giới hạn ra để tiếp tục phấn đấu. Vicky cũng rất đề cao việc được khán giả yêu thương và tôn trọng giọng hát của mình. Muốn như thế Vicky cần một người thầy cùng đồng hành để trau dồi, rèn giũa để không ngừng phát triển”.

 

Sau tạo hit cho Hồ Ngọc Hà, trò cưng của Đàm Vĩnh Hưng làm điều đặc biệt - 3

 

Vicky Nhung vẫn tích cực học thanh nhạc với thầy giáo Thái Duy Đỉnh

Chia sẻ về các dự định tương lai, Vicky Nhung cho biết cô vẫn sẽ tiếp tục ra mắt những sản phẩm riêng vì ca hát vẫn là điều cô yêu thích nhất. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng sẽ tập trung sáng tác.

"Thông qua việc sáng tác, Vicky cảm thấy bản thân được trải lòng nhiều hơn. Những tâm sự, những cảm xúc hay những mối tình không biết kể cùng ai bây giờ được truyền tải qua những bài hát khiến Vicky cảm thấy rất đã. Có khi một ngày Vicky viết được 2-3 ca khúc. Chính vì thế trong thời gian sắp tới, Vicky sẽ dành thời gian tập trung viết nhạc. Mong rằng âm nhạc của Vicky Nhung sẽ được lan tỏa và đến gần hơn với khán giả, đó là điều khiến Vicky hạnh phúc nhất", cô bộc bạch.

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 5 / 5. Số đánh giá 1