Sinh đôi tuổi U50, mẹ chồng ca nương Kiều Anh “tố” bị chồng "lừa" chuyện có con

Ngày 04/09/2020 16:15 PM (GMT+7) 1,421 lượt xem

Dù bị chồng “lật kèo” nhưng cô Văn Thùy Dương không hề bực bội mà còn thấy “lãi” và gửi lời cảm ơn chồng đã mang đến cho cô cặp song sinh vô cùng kháu khỉnh, đáng yêu.

Việc mang thai và sinh đôi ở tuổi 47 sau 2 năm tái hôn của cô Văn Thùy Dương - con gái út của PGS Văn Như Cương, Hiệu phó trường THPT Lương Thế Vinh, mẹ chồng của ca nương Kiều Anh vẫn luôn khiến nhiều người bất ngờ và nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng, đặc biệt là các thế hệ học trò của cô.

Trong suốt thời gian mang thai đôi và cả sau khi hạ sinh 2 con thành công, cô Văn Thùy Dương thường xuyên cập nhật tình hình sức khỏe thai kỳ cũng như chia sẻ những hình ảnh đáng yêu của các con. Cho đến hiện tại, 2 bé Cơm Canh đã được 9 tháng tuổi, rất kháu khỉnh, đáng yêu nhưng cô cũng vô cùng bận rộn chăm sóc các con cùng với việc quay trở lại trường làm việc.

Sinh đôi tuổi U50, mẹ chồng ca nương Kiều Anh “tố” bị chồng amp;#34;lừaamp;#34; chuyện có con - 1

Cô Văng Thùy Dương hạ sinh cặp song sinh ở tuổi 47. 

Sinh đôi tuổi U50, mẹ chồng ca nương Kiều Anh “tố” bị chồng amp;#34;lừaamp;#34; chuyện có con - 3

Cô và chồng trong chuyển du lịch mới đây. 

Như bao bà mẹ bỉm sữa khác, việc có thêm con nhỏ khiên cô Văn Thùy Dương không có nhiều thời gian riêng tư dành cho mình. Thế nhưng, mới đây mẹ chồng ca nương Kiều Anh đã quyết định cùng chồng trốn các con đi du lịch. Cũng nhân dịp này, cô Văn Thùy Dương đã tiết lộ lý do có thêm hai con sinh đôi dù tuổi đã cao:

"Ngày xưa cứ nghĩ lấy chồng sẽ được đi chơi khắp nơi, đi chơi thoải mái, chỉ đi chơi và đi chơi... Bởi vì lúc yêu nhau và định lấy nhau, lão đại bảo với mình là lấy nhau không đẻ nữa đâu nhá. Vì bọn trẻ con cả hai bên đều đáng yêu, không cần sinh thêm nữa. Nghe thấy thế, mình thấy hí hửng trong lòng. Viễn cảnh là sẽ có hai anh chị rất giống nhau, dắt tay nhau đi khắp nơi, không vướng bận. Ai dè, vừa làm đám cưới xong đã bảo đẻ thôi. Nghĩa là ngược lại của việc thôi đẻ mọi người ạ.

Câu chuyện xảy ra như vậy nên bây giờ mẹ cháu không thể tung tẩy đi chơi khắp thế gian được nữa, đi đâu cũng phải trốn đi và vội vội vàng vàng trở về. Nhưng ngẫm ra không thấy khổ đâu ạ, chỉ thấy lãi lắm ạ. Cảm ơn tất cả các con vì đã đến bên mẹ. Cảm ơn cả lão đại nữa!"

Sinh đôi tuổi U50, mẹ chồng ca nương Kiều Anh “tố” bị chồng amp;#34;lừaamp;#34; chuyện có con - 4

Dù mới trải qua ca sinh đôi không lâu nhưng cô Văng Thùy Dương nhanh chóng lấy lại vóc dáng. 

Sinh đôi tuổi U50, mẹ chồng ca nương Kiều Anh “tố” bị chồng amp;#34;lừaamp;#34; chuyện có con - 5

Hai em bé Cơm Canh vô cùng đáng yêu 

Có thể thấy dù bận rộn hơn nhiều với việc có thêm cặp sinh đôi nhưng niềm hạnh phúc được chăm sóc con nhỏ, được nghe tiếng khóc cười của con thơ khiến bà mẹ U50 hạnh phúc ngập tràn. Trong mọi bức ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân, cô Văn Thùy Sương luôn nở nụ cười rạng rỡ, hạnh phúc bên chồng và các con.

Trước đó, kể về ca sinh đôi của minh, mẹ chồng ca nương Kiều Anh cho biết cô không chọn các bệnh viện 5 sao nổi tiếng ở Hà Nội mà quyết định đi đẻ ở một bệnh viện công bình dân.

Lý do là bởi ngoài việc Bệnh viện Phụ sản Trung Ương sở hữu đội ngũ y bác sĩ với chuyên môn tay nghề cao nhất cả nước, cô Văn Thùy Dương còn tiết lộ, một trong những lý do khiến cô chọn sinh tại bệnh viện công, ở phòng tập thể 6 giường là bởi được có cơ hội trò chuyện, tâm tình cùng các mẹ bỉm khác.

Sinh đôi tuổi U50, mẹ chồng ca nương Kiều Anh “tố” bị chồng amp;#34;lừaamp;#34; chuyện có con - 6

Hình ảnh mẹ chồng ca nương Kiều Anh khi đi đẻ. 

“Vợ chồng mình quyết vào Sản C, ở phòng 6 giường. Ở phòng chung hàng ngày được nói chuyện với các cháu các em xung quanh thật thích, vừa vui lại được học hỏi thêm nhiều. Ở chung phòng với các mẹ, mình càng hiểu sự vất vả của mình không ăn thua gì so với các mẹ khác. Mình khoẻ mạnh chỉ nằm chờ sinh còn các mẹ khác phải điều trị đủ thứ, có mẹ mới 27 tuần đã doạ sinh, có mẹ phải khâu giữ con... mới nằm cạnh nhau mà 1 tiếng sau đã thấy hộ lý đẩy xe đưa mẹ đi cấp cứu. Mấy cháu nằm cạnh mình toàn vào viện trước mình cả tháng rồi sinh non có 8 lạng với 1 kg. Đêm mình nghe thấy tiếng cô bé nằm cạnh sịt khóc vì lo cho con mà thấy xót cả ruột!

Thật sự vất vả vô cùng mới có thể có 1 đứa con! Thời gian nằm viện mình như bà cô bà chị lớn của cả phòng, chúng mình thường xuyên hỏi thăm nhau và cứ đùa là chúng ta là những bà mẹ của những chàng trai tháng 12 dũng cảm, những chàng trai phòng 405!”

Sinh đôi tuổi U50, mẹ chồng ca nương Kiều Anh “tố” bị chồng amp;#34;lừaamp;#34; chuyện có con - 7

Cô có thai kỳ khá khỏe mạnh dù mang thai đôi. 

Sinh đôi tuổi U50, mẹ chồng ca nương Kiều Anh “tố” bị chồng amp;#34;lừaamp;#34; chuyện có con - 8

Dù mang bầu đôi ở tuổi 47 nhưng may mắn cô Văn Thùy Dương có sức khỏe tốt, ca sinh mổ cũng diễn ra thành công và cô cũng cho biết việc sinh thêm con là hoàn toàn nằm trong kế hoạch sau khi kết hôn của vợ chồng cô.

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 5 / 5. Số đánh giá 1

Nguồn bài viết