Tăng Thanh Hà khoe của hồi môn mẹ tặng trước khi trở thành con dâu nhà tỷ phú

Ngày 04/09/2020 15:41 PM (GMT+7) 1,491 lượt xem

Hoá ra của hồi môn mẹ Tăng Thanh Hà tặng con gái ngày lên xe hoa không phải tiền vàng trang sức như nhiều gia đình khác.

Dù lấy chồng giàu, làm dâu nhà tỷ phú nhưng Tăng Thanh Hà vẫn giữ lối sống chừng mực, giản dị và đối xử tử tế, tình cảm với 2 bên gia đình. Mới đây, cô gây chú ý trên mạng xã hội khi đăng tải món quà trước ngày cưới được mẹ ruột tặng, đến bây giờ vẫn cất giữ cẩn thận, đó là một bộ đĩa sứ 34 năm tuổi. Ngoài ra, bà xã của doanh nhân Louis Nguyễn còn tiết lộ mình có sở thích sưu tập đồ gốm ngay từ khi còn bé, và vẫn giữ thói quen tìm mua những món đồ mỹ nghệ này mỗi khi đi du lịch.

“Ngọc nữ màn ảnh Việt” nhắc về của hồi môn có giá trị: “Có một sở thích sau giờ làm hoặc mỗi khi đi nước ngoài mình thích đi lùng đồ gốm sứ, may thì mua được một bộ, hôm thì được 1 cái. Mê gốm sứ từ nhỏ, bộ đĩa hình cối xay gió là bộ mình quý nhất 34 năm tuổi, của một người thuê nhà đến từ Hà Lan tặng mẹ. Ngày lấy chồng mẹ tặng lại con gái, con gái giữ lâu lâu lấy ra ngắm chứ không dám xài".

Tăng Thanh Hà khoe của hồi môn mẹ tặng trước khi trở thành con dâu nhà tỷ phú - 1

Không phải tiền vàng trang sức, bộ đĩa sứ 34 năm tuổi mới là của hồi môn giá trị mà Tăng Thanh Hà nhận được từ mẹ.

Bên cạnh chia sẻ về của hồi môn từ mẹ, Tăng Thanh Hà còn khoe bức ảnh Richard và Chloe phụ mẹ rửa những món gốm sứ có giá trị. "Hôm nay lại mua được một bộ đẹp ơi là đẹp, vui ơi là vui! Về nhà có hai em sen rửa chén đĩa cho mẹ, mẹ hạnh phúc vô cùng!”, cô viết.

Tăng Thanh Hà khoe của hồi môn mẹ tặng trước khi trở thành con dâu nhà tỷ phú - 3

Hình ảnh 2 con Tăng Thanh Hà phụ mẹ rửa những món đồ gốm sứ giá trị.

Trong một chia sẻ trước đó, Tăng Thanh Hà từng tâm sự: “Mẹ là người yêu con nhất trên cuộc đời này". Nữ diễn viên phim Bỗng dưng muốn khóc cho biết mình đã trải qua tuổi thơ tần tảo cùng mẹ. Nên khi trưởng thành, mỗi quyết định của cô luôn có sự ủng hộ, theo sát từ bà. 

Tăng Thanh Hà cho biết cô học được từ mẹ tính cẩn trọng trong giao tiếp và cách ăn mặc giản dị, lịch thiệp. Cô tâm sự, may mắn lớn nhất của mình là được sinh ra bởi một người mẹ toàn vẹn về nhân cách, đến mức cô xem mẹ là thần tượng. “Có thể nói mẹ là người phụ nữ mà tôi thần tượng. Lúc mới quen, tôi cứ hay nói vui với Louis tôi là người hạnh phúc nhất vì đêm nào cũng được ngủ với thần tượng”, Tăng Thanh Hà nói.

Tăng Thanh Hà khoe của hồi môn mẹ tặng trước khi trở thành con dâu nhà tỷ phú - 4

Dù làm dâu nhà giàu có nhưng Tăng Thanh Hà vẫn giữ nếp sống giản dị, ôn hoà và tình cảm nhờ được mẹ chỉ bảo từ khi còn nhỏ.

Tăng Thanh Hà khoe của hồi môn mẹ tặng trước khi trở thành con dâu nhà tỷ phú - 5

Cũng vì "thần tượng" mẹ mà Tăng Thanh Hà học được rất nhiều điều từ bà.

Tăng Thanh Hà từng tiết lộ trước khi đi lấy chồng 1 tháng, đêm nào cô cũng nói chuyện với mẹ. Dù chỉ nói những câu chuyện đời thường thôi nhưng nó là kinh nghiệm sống cả một đời của mẹ dành cho con gái. Đặc biệt, Tăng Thanh Hà có bài học quý báu nhất từ mẹ là chữ “nhẫn”, bởi ở đời ai cũng cần có lúc phải nhún nhường để sinh tồn.

“Mẹ đã dùng trải nghiệm của cả cuộc đời mình để nói với tôi về điều đó. Nếu mẹ không nhẫn nhịn và hy sinh, thì cuộc hôn nhân với ba tôi đâu có bền vững tới giờ, và cuộc sống của gia đình tôi đâu có được yên ấm đến vậy”, Tăng Thanh Hà nhớ lại.

Tăng Thanh Hà khoe của hồi môn mẹ tặng trước khi trở thành con dâu nhà tỷ phú - 6

Sau khi lấy chồng, Tăng Thanh Hà vẫn thường xuyên về thăm bố mẹ, anh chị và các cháu trong gia đình. Thi thoảng cô đưa cả gia đình đi du lịch, chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc lên trang cá nhân.

Tăng Thanh Hà khoe của hồi môn mẹ tặng trước khi trở thành con dâu nhà tỷ phú - 7

"Ngọc nữ" thường xuyên khoe hình ảnh về nhà được bố mẹ vào bếp nấu ăn cho, hay tổ chức tiệc sinh nhật cho các thành viên trong gia đình. 

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 5 / 5. Số đánh giá 1

Nguồn bài viết

Tin bài cùng chủ đề