Thân thế và nhan sắc gây sốc của nữ chính tập bị cắt ở Người ấy là ai

Ngày 07/08/2020 15:30 PM (GMT+7) 12,833 lượt xem

Hẳn ai cũng sẽ cảm thấy bất ngờ khi biết rằng nữ chính Hoàng Linh trong tập bị cắt của Người ấy là ai chính là em gái của Á hậu Hoàng Thùy.


 
     Thân thế và nhan sắc gây sốc của nữ chính tập bị cắt ở Người ấy là ai

Gần đây, cộng đồng mạng đang vô cùng xôn xao về nhân vật bị cắt trong một tập bị cắt của chương trình Người ấy là ai. Qua những tìm hiểu thì được biết nữ chính chính là Hoàng Linh và nam chính không ai khác là Tâm Đinh- một cầu thủ Việt kiều nổi bật của VBA. Người ấy là ai là một chương trình vô cùng nổi tiếng, thu hút lượng khán giả cực lượng. Chương trình mang đến những cơ hội cho các bạn trẻ còn độc thân. Hơn hết là những câu nói gây sốc làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng.
Đến với chương trình Người ấy là ai thì dù được phát sóng hay đã bị cắt, các nữ chính luôn nhận một sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Nữ chính Hoàng Linh ở tập bị cắt phát sóng này cũng không ngoại lệ. Ít ai biết, cô nàng chính là em gái của Á hậu Hoàng Thùy.
Hoàng Linh tên đầy đủ là Hoàng Thùy Linh, sinh năm 1995. Cô nàng có là người có hiểu biết khi đã tốt nghiệp ngành Luật Quốc tế ở một trường đại học tại thành phố Hồ Chí Minh, hiện đang có những dự định để học lên cao hơn.
So với người chị Hoàng Thùy thì Hoàng Linh cũng sở hữu những ưu thế về ngoại hình. Cô nàng cao 1m67 cùng với cơ thể săn chắc. Dù tập Người ấy là ai mà Hoàng Linh tham gia không được phát sóng nhưng ngày sau đó thông tin về cô đẹp tìm kiếm trên mạng và lượng chia sẻ chóng mặt. 


                     Thân hình chuẩn từng đường nét của Hoàng Linh
Năm 2019, dưới sự động viên cùng với kinh nghiệm của chị gái - Á hậu Hoàng Thùy, Hoàng Linh đã đăng ký tham gia cuộc thi Miss Universe Vietnam 2019. Cô nàng chiếm được thiện cảm và sự cổ vũ của khán giả nhờ nhan sắc ưa nhìn và sự thông minh, lanh lợi. Tuy nhiên do rào cản về chiều cao mà Hoàng Linh chưa thể đi sâu được vào vòng trong.
Hẳn là nhiều người sẽ cảm thấy vô cùng bất ngờ về xuất thân cũng như ngoại hình của cô nàng Hoàng Linh này nhỉ?
Chương trình Người ấy là ai với ban cố vấn là Lý Nhã Kỳ, Liên Bỉnh Phát và Gin Tuấn Kiệt, Hoa hậu- ca sĩ Hương Giang và câu chuyện cặp đôi nam- nữ chính đầy tài sắc này bị cắt đã mang đến rất nhiều tiếc nuối cho khán giả và sự quan tâm rất lớn từ cư dân mạng.
 

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 4 / 5. Số đánh giá 4