Thân Thúy Hà: "Tôi không biết con gái mình có bao nhiêu ông bố đại gia tin đồn nữa"

Ngày 16/09/2020 13:19 PM (GMT+7) 1,827 lượt xem

Nữ diễn viên Thân Thúy Hà tiết lộ chính con trai Duy Anh đã khiến cô quyết định sinh thêm con gái thứ hai.

Xuất thân là người mẫu nhưng Thân Thúy Hà đã dùng thực lực diễn xuất và hàng loạt vai diễn ấn tượng trong Người Đứng Trong Gió, Nếu Còn Có Ngày Mai, Cung Đường Tội Lỗi, Giọt Nước Mắt Hận Thù... để chinh phục khán giả. Tuy nhiên, từ sau khi ly hôn rồi sinh con thứ 2 mà không kết hôn, Thân Thúy Hà liên tục vướng vào nhiều tin đồn thất thiệt.

Xuất hiện tại sự kiện ra mắt phim Vua Bánh Mì - dự án phim truyền hình mới của cô, Thân Thúy Hà đã tâm sự nhiều hơn về quyết định sinh con cũng như chuyện tình yêu của bản thân mình.

Thân Thúy Hà: amp;#34;Tôi không biết con gái mình có bao nhiêu ông bố đại gia tin đồn nữaamp;#34; - 1

Thân Thúy Hà sắp trở lại màn ảnh nhỏ với phim "Vua Bánh Mì".

Không biết con gái có bao nhiêu ông bố đại gia tin đồn

Công chúng đều khá bất ngờ khi Thân Thúy Hà sinh con thứ 2 ở tuổi 41 dù còn độc thân. Cô giữ kín danh tính của cha đứa bé nên tin đồn thất thiệt càng xuất hiện dữ dội hơn. Khi được hỏi về tin đồn về cha của con gái, Thân Thúy Hà hài hước kể lại: 

"Sau khi sinh con gái thứ hai, tôi bị đồn cặp nhiều đại gia. Có một người anh đã nhắn tin cho tôi bảo rằng: "Anh nói chuyện này em đừng chửi anh nhé, người ta đồn con em là con gái của anh." Nghe vậy, tôi chỉ thấy buồn cười. Không biết đến cuối cùng con tôi có bao nhiêu ông bố đại gia nữa.

Thân Thúy Hà: amp;#34;Tôi không biết con gái mình có bao nhiêu ông bố đại gia tin đồn nữaamp;#34; - 3

Ba mẹ con Thân Thúy Hà.

Nói thật, nếu tôi đồng ý ở nhà cho đại gia chu cấp tiền bạc thì tôi sẽ giàu hơn bây giờ và còn đẹp nữa, không vất vả như đi quay phim. Nhưng tôi không lựa chọn con đường đó. Đồng tiền mình làm ra dù ít hay nhiều thì mình cũng cảm thấy mình có ích.

Nhiều tin đồn là vậy nhưng tôi không đính chính, bởi càng đính chính thì khán giả càng nghĩ đó là thật. Tôi quyết định chọn im lặng trước tin đồn. Trước đây, tôi từng công khai danh tính cha của Duy Anh nhưng sau này tôi sẽ giữ kín. Tôi không muốn "bán đời tư" để PR cho tên tuổi của mình. Tôi cần những sản phẩm chất lượng và hay để đưa tới cho khán giả."

Thân Thúy Hà: amp;#34;Tôi không biết con gái mình có bao nhiêu ông bố đại gia tin đồn nữaamp;#34; - 4

Cô quyết định sẽ giữ kín danh tính bố của con gái.

Trước đây, con trai Duy Anh từng phản đố Thân Thúy Hà đi bước nữa. Nhưng sau đó, bé lại là người khiến mẹ quyết định sinh thêm em bé: 

"Tôi nhớ có một lần, khi hai mẹ con ngồi trên xe, Duy Anh bỗng nhiên chỉ vào quả địa cầu đang cầm trên tay và nói: "Mẹ thấy con và Trái Đất có gì giống nhau?". Tôi ngạc nhiên hỏi tại sao con lại nói như thế.

Duy Anh đáp: "Trái Đất này chỉ có duy nhất mình nó, không có anh chị em. Con thấy mình giống nó, không có anh chị em gì cả. Con muốn có em". Vì vậy, tôi đã quyết định sinh bé thứ hai. Duy Anh đã đồng hành cùng tôi trong cuộc tình mới và cả đến khi tôi sinh con gái thứ hai."

Thân Thúy Hà: amp;#34;Tôi không biết con gái mình có bao nhiêu ông bố đại gia tin đồn nữaamp;#34; - 5

Bé Duy Anh dành nhiều thời gian để chơi với em gái.

Thân Thúy Hà luôn ý thức việc phải yêu thương hai con thật công bằng. Cô cũng luôn tạo cơ hội để Duy Anh có trách nhiệm với em gái. Đi học về vừa bỏ cặp, rửa tay, Duy Anh đã chạy ngay đến giường để ôm em. Trước đây, con trai không chịu ngủ chung với mẹ dù Thân Thúy Hà năn nỉ. Nhưng khi mẹ ngủ với em gái, Duy Anh luôn ôm gối tới xin nằm ngủ chung.

Thân Thúy Hà: amp;#34;Tôi không biết con gái mình có bao nhiêu ông bố đại gia tin đồn nữaamp;#34; - 6

Hễ đi học về, cậu bé lại chạy tới ôm em.

Cô kể: "Có lần con nói: "Mẹ cho con ngủ dưới chân em cũng được. Con muốn nằm cùng em." Tôi cảm thấy hạnh phúc và may mắn vì các con yêu thương nhau. Nếu ai là bạn trên facebook sẽ thấy tôi không khoe gì ngoài con. Gia tài của tôi bây giờ là con cái."

Nữ diễn viên cũng thường xuyên nói chuyện với Duy Anh về việc lý do vì sao hai cha mẹ không thể tiếp tục ở với nhau nên cậu bé hiểu rõ việc này. Thân Thúy Hà cũng tạo điều kiện hết mức để Duy Anh được gặp bố và nhà nội. Cô cho rằng: "Con trai nhận được tình yêu từ mọi người là điều xứng đáng, không có gì phải ngăn cản, cấm đoán."

Thân Thúy Hà: amp;#34;Tôi không biết con gái mình có bao nhiêu ông bố đại gia tin đồn nữaamp;#34; - 7

Là con trai nhưng Duy Anh rất khéo chăm em.

Không kết hôn nhưng không thiếu tình yêu nam nữ

Lựa chọn con đường làm mẹ đơn thân, Thân Thúy Hà không cảm thấy vất vả, ngược lại cô còn thấy hạnh phúc. Cuộc sống của cô không thiếu tình yêu nam nữ nhưng cô lựa chọn chỉ yêu không kết hôn. Bởi cô cảm thấy khó có người đàn ông nào có thể chịu đựng được tính cách mạnh mẽ của cô cả cuộc đời:

"Nhiều lúc tôi cảm thấy sẽ không có người đàn ông nào chịu nổi tính cách của mình. Tôi quá mạnh mẽ, không muốn nương tựa vào ai. Tôi từng cố gắng thay đổi nhưng không được. Sau này, nếu tìm được một người đàn ông nào khiến bản thân trở nên yếu đuối, muốn nương tựa, tôi sẽ lấy chồng. Lúc yếu đuối nhất của tôi là lúc con bệnh. Lúc đó, tôi đau đớn, bất lực và ước gì mình có thể bị bệnh thay con."

Thân Thúy Hà: amp;#34;Tôi không biết con gái mình có bao nhiêu ông bố đại gia tin đồn nữaamp;#34; - 8

Thân Thúy Hà luôn cảm thấy bản thân quá mạnh mẽ.

Không thích tới sự kiện tạo dáng rồi nhận tiền

Hiện tại, Thân Thúy Hà cảm thấy hạnh phúc và thỏa mãn với cuộc sống của mình. Cô đã chuẩn bị đủ tài chính cho các con học tới đại học. Cô chỉ cảm thấy hụt hẫng khi đã quay xong phim này nhưng lại chưa có dự án phim mới để quay tiếp. 

Tích cực tham gia diễn xuất là vậy nhưng Thân Thúy Hà ít tham gia các sự kiện và gameshow. Cô tiết lộ lý do: "Ở chốn đông người, tôi thường thấy lạc lõng. Như sự kiện ra mắt Vua Bánh Mì, tôi cố tình tới trễ vì không muốn đứng ở thảm đỏ, tạo dáng chụp hình trước đám đông. 

Tôi nhận được nhiều lời mời tham gia sự kiện nhưng luôn từ chối. Tôi chỉ xuất hiện ở những dịp ra mắt phim hay sản phẩm mới. Còn việc xuất hiện để tạo dáng chụp ảnh rồi nhận tiền, tôi không thích.

Thân Thúy Hà: amp;#34;Tôi không biết con gái mình có bao nhiêu ông bố đại gia tin đồn nữaamp;#34; - 9

Thân Thúy Hà (bên trái) tại sự kiện ra mắt phim "Vua Bánh Mì".

Tôi không xuất hiện ở các gameshow cũng vì lý do này. Tôi chỉ xuất hiện ở những nơi có dính líu đến bản thân. Ngoài ra, tôi xin phép từ chối." 

Khi nhắc đến Thân Thúy Hà, người ta cũng thường nhắc đến tình bạn đẹp với Tăng Thanh Hà. Nữ diễn viên cho biết cô cùng những người bạn nổi tiếng chơi thân với nhau không phải để tạo ra hội nhóm quyền lực. 

"Chúng tôi không mang sự nổi tiếng ra để làm bạn. Mỗi khi trong nhóm xảy ra chuyện, chúng tôi chỉ im lặng, luôn tôn trọng lẫn nhau và xuất hiện khi bạn mình cần. Ngoài ra, chúng tôi không tạo dựng hình ảnh để trục lợi. Nếu ai đó nổi tiếng thì những người còn lại đều hiểu bạn mình xứng đáng.

Thân Thúy Hà: amp;#34;Tôi không biết con gái mình có bao nhiêu ông bố đại gia tin đồn nữaamp;#34; - 10

Tình bạn đẹp của "Song Hà" khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trong mỗi sự kiện quan trọng như sinh nhật, chúng tôi luôn cố gắng để cùng tham gia, trừ trường hợp bất khả kháng. Nếu không được mời, chúng tôi cũng tới hoặc tự tổ chức cho bạn mình luôn. Với Tăng Thanh Hà, tôi cảm thấy cuộc sống viên mãn là điều hoàn toàn xứng đáng với cái tâm cái đức của Hà. Cô ấy sống có tâm, hết mình vì bạn bè, luôn sống cho người khác trước khi nghĩ đến bản thân.

Tích cực tập luyện nhưng không bỏ bữa

Thân Thúy Hà nhận phim Vua Bánh Mì khi vừa sinh xong khoảng 1 tháng. 3 tháng sau, phim bắt đầu bấm máy quay nên ngoại hình của cô vẫn còn hơi mập. Lý do trở lại công việc sớm như vậy một phần vì áp lực kinh tế, một phần vì Thân Thúy Hà thích ra ngoài làm việc. 

Thân Thúy Hà: amp;#34;Tôi không biết con gái mình có bao nhiêu ông bố đại gia tin đồn nữaamp;#34; - 11

Thân Thúy Hà nhận phim ngay khi mới sinh con xong.

Để có thể lên hình với ngoại hình đẹp nhất, Thân Thúy Hà tích cực tập luyện mỗi ngày nhưng không bỏ bữa vì phải đảm bảo sức khỏe để chăm sóc con.

Kể lại quãng thời gian đóng phim Vua Bánh Mì, cô xúc động: "Tôi luôn sắp xếp thời gian quay phim để không đi xa nhà suốt một tuần. Tôi nhớ như in quãng thời gian quay ở Tây Ninh. Khi đoàn phim nghỉ một ngày, tôi đã chạy xe ngay trong đêm về TP. Hồ Chí Minh để về ngủ với con. Rạng sáng hôm sau, tôi lại vội vàng đi xuống Tây Ninh để đóng phim.

Thân Thúy Hà: amp;#34;Tôi không biết con gái mình có bao nhiêu ông bố đại gia tin đồn nữaamp;#34; - 12

Việc đi đi về về giữa phim trường và nhà khiến cô nhiều khi thấy vất vả.

Tôi cảm thấy rất vất vả khi vừa chăm con vừa quay phim, không có thời gian nghỉ ngơi. Tuy nhiên, được ôm con ngủ, tôi cảm thấy mệt mỏi tan biến hết. May mắn là tôi có nhiều người phụ giúp việc chăm con. Mỗi khi tôi quay phim xa nhà, mẹ ruột ở quê cũng lên đỡ đần nên thấy an tâm hơn."

Vua Bánh Mì dự kiến phát sóng lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1 từ ngày 22/9/2020.

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 5 / 5. Số đánh giá 1

Nguồn bài viết

Tin bài cùng chủ đề