Thấy vợ đẹp, đại gia cao su định "yêu" vài lần/ngày, cưới xong cả tuần không “đụng”

Ngày 17/03/2020 07:12 AM (GMT+7) 34 lượt xem

Phó giám đốc một công ty cao su yêu cô gái từ "vịt hóa thiên nga" rồi dụ làm "chuyện ấy".

Cuộc sống hôn nhân của một đôi vợ chồng luôn có gia vị không thể thiếu chính là chuyện ấy. Anh chồng Lý Minh Thạnh 25 tuổi – phó giám đốc một công ty cao su ở Bình Dương và cô vợ Mã Tú Phụng – giám đốc một công ty mỹ phẩm đến từ Nhật Bản cũng không hề ngoại lệ. Đến với chương trình Vợ chồng son, Minh Thạnh và Tú Phụng khiến khán giả “cười bò” khi chia sẻ những câu chuyện, những cảm nhận rất thật về chuyện ấy của hai vợ chồng.

thay vo dep, dai gia cao su dinh "yeu" vai lan/ngay, cuoi xong ca tuan khong “dung” - 1

thay vo dep, dai gia cao su dinh "yeu" vai lan/ngay, cuoi xong ca tuan khong “dung” - 3

Minh Thạnh lần đầu biết đến Tú Phụng qua một tấm hình của người bạn thân ở bên Úc, khi đó, Thạnh đang đi du học xa nhà còn Tú Phụng mới chỉ là học sinh lớp 10 ở Việt Nam.  Phụng mải lo học hành, không dám yêu đương sợ mẹ mắng nhưng vì Thạnh quá “chai lì” nên cuối cùng, cô cũng cho anh nick yahoo của mình. “Lúc đầu mình tưởng chảnh lắm, hóa ra cưa cỡ 3 ngày là “dính”.”, Thạnh hài hước kể lại.

Cặp đôi có 7-8 tháng yêu xa, làm quen trò chuyện qua mạng trước khi có lần gặp gỡ đầy “vỡ mộng” về nhau. Phụng nghĩ Thạnh là chàng trao cao gầy mặt nhỏ nhắn, vậy nhưng cô lại ngỡ ngàng khi thấy một anh chàng bụng siêu to. Về Thạnh, anh cũng không tin cô gái đen, mập đứng trước mặt mình là Phụng.

thay vo dep, dai gia cao su dinh "yeu" vai lan/ngay, cuoi xong ca tuan khong “dung” - 4
 

thay vo dep, dai gia cao su dinh "yeu" vai lan/ngay, cuoi xong ca tuan khong “dung” - 5

Cặp đôi bắt đầu có lần “ăn cơm trước kẻng” đầu tiên khi sau một thời gian Thạnh từ Úc về, Phụng khi này đã lột xác trở thành cô gái mảnh mai, trắng trẻo.

“Lúc đầu hai đứa cũng nói với nhau là thôi đợi đến lúc cưới đi vì sắp cưới rồi. Vậy nhưng lúc đó anh cứ nói nhìn mình ngon lắm, “Thử luôn không? Thử luôn trước sau gì cũng thử. Ăn trước đừng đợi sau này ăn mất ngon”, Phụng kể.

Thạnh thì thành thật cho biết, cảm giác của anh sau lần vượt rào đầu tiên với Phụng là “mệt”. “Đó cũng là lần đầu tiên của mình. Thấy cũng lạ lạ, ngộ ngộ. Cũng muốn thử nữa”, Thạnh thành thật.

thay vo dep, dai gia cao su dinh "yeu" vai lan/ngay, cuoi xong ca tuan khong “dung” - 6
 

thay vo dep, dai gia cao su dinh "yeu" vai lan/ngay, cuoi xong ca tuan khong “dung” - 7
 

thay vo dep, dai gia cao su dinh "yeu" vai lan/ngay, cuoi xong ca tuan khong “dung” - 8

Lần đầu làm chuyện ấy của đôi vợ chồng son diễn ra vô cùng ngọt ngào là vậy nhưng Phụng hài hước cho biết “Anh ấy bảo giờ vợ ngon như vậy đến lúc cưới không biết ngày làm mấy lần. Vậy mà giờ cưới xong cả tuần lễ nhiều khi phải khều mới được”… khiến Thạnh chỉ biết đỏ mặt giải thích rằng tại do con cái không chịu ngủ, đến lúc con ngủ rồi thì bố cũng… ngủ luôn.

thay vo dep, dai gia cao su dinh "yeu" vai lan/ngay, cuoi xong ca tuan khong “dung” - 9
 

thay vo dep, dai gia cao su dinh "yeu" vai lan/ngay, cuoi xong ca tuan khong “dung” - 10
 

thay vo dep, dai gia cao su dinh "yeu" vai lan/ngay, cuoi xong ca tuan khong “dung” - 11

Quen nhau 5 năm, cưới nhau được 2 năm và có con gái gần 2 tuổi, Thạnh và Phụng là những người đầu tiên của nhau. Chuyện ấy của đôi vợ chồng với những tình huống hài hước vì bị con bắt gặp, phải “trùm chăn hành sự”…cũng là những câu chuyện chung được nhiều gia đình có con nhỏ đồng cảm.

thay vo dep, dai gia cao su dinh "yeu" vai lan/ngay, cuoi xong ca tuan khong “dung” - 12

Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 0 / 5. Số đánh giá 0

Nguồn bài viết

Tin bài cùng chủ đề