Thuê nhân viên vệ sinh vào dọn nhà, chủ nhà khiến ai cũng phát khiếp với thứ bên trong

Ngày 11/11/2020 00:43 AM (GMT+7) 2,949 lượt xem

Chủ nhân của những căn hộ này thường là những người mắc hội chứng rối loạn tích trữ và đã qua đời.

George Mensah, chủ sở hữu một công ty chuyên dịch vụ dọn dẹp ở Anh có tên Merseyside mới đây đã tiết lộ sự thật "rùng mình" bên trong những căn hộ bẩn thỉu nhất nước Anh từng được công ty này đến dọn dẹp. Chủ nhân của những căn hộ này thường là những người mắc hội chứng rối loạn tích trữ hoặc đã qua đời.

Rác rưởi đủ mọi loại trên đời chất cao như núi.

Một số căn nhà chứa rác và đồ đạc nhiều đến nỗi không thể tìm thấy lối vào.

Thậm chí, trên sàn nhà còn bê bết đầy phân và nước tiểu.

George Mensah cho biết, ngoài những thứ đồ hay rác thải thông thường bên trong các căn nhà như túi nilon, giấy, hộp,... thì các nhân viên vệ sinh còn phát hiện ra những thứ vô cùng kinh khủng được "chôn giấu" dưới hàng đống rác hoặc đã có tuổi đời hàng chục năm. 

Những người mắc phải chứng rối loạn tích trữ thường thu thập rất nhiều đồ vật trong suốt thời gian dài, mà những vật này không hề có một chút giá trị thực tế đối với bản thân người đó cũng như đối với không gian sống bình thường của họ.

Sau một thời gian, những món đồ được tích trữ này dần trở thành một đống lộn xộn, bẩn thỉu, làm cản trở và gây khó khăn cho những sinh hoạt bình thường.

Những thứ kinh khủng ấy là một căn phòng có hàng trăm vỏ chai sữa, phân người, móng tay, những chai nhựa đựng đầy nước tiểu, một tầng hầm toàn đồ chơi tình dục và tạp chí khiêu dâm,... cho đến cả chiếc hộp giày có tới 8 con mèo chết trong đó... Thậm chí, các nhân viên còn tìm được quyển tạp chí có từ năm 1987, được tích trữ từ hàng chục năm nay.

Một căn phòng tích trữ hàng trăm chai sữa uống hết.

Ông George Mensah, chủ sở hữu một công ty chuyên dịch vụ dọn dẹp ở Anh.

"Năm ngoái, chúng tôi đã từng dọn một nơi chứa đến 16 tấn rác thải. Các nhân viên thậm chí còn tìm thấy 3 chiếc xe mà gia đình còn không hề biết do nhà có quá nhiều thứ đồ và cả rác thải".

Bên cạnh những thứ đồ bẩn thỉu thì George và đồng nghiệp còn tìm thấy cả những thứ đồ riêng tư bị chủ nhân lãng quên hoặc không hề biết như một bức thư tình tiết lộ chuyện bạn gái đang mang bầu,...

Theo chia sẻ của George, nhiều năm trở lại đây, tình trạng này ngày càng tăng cao và nhu cầu thuê dọn dẹp nhà cửa cũng ngày càng lớn. Mỗi tuần, công ty của ông sẽ phải dọn dẹp khoảng 3 căn nhà chất đầy rác thải.

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 5 / 5. Số đánh giá 1

Nguồn bài viết

Tin bài cùng chủ đề