Tìm thấy bé trai 2 tuổi mất tích ở Bắc Ninh

Ngày 24/08/2020 15:56 PM (GMT+7) 10,291 lượt xem

Bé trai mất tích ở Bắc Ninh được tìm thấy ở Tuyên Quang. Cảnh sát đã tạm giữ 2 người liên quan để làm rõ vụ bắt cóc.

Tối 22/8, Công an tỉnh Tuyên Quang phối hợp Cục Cảnh sát hình sự và Công an tỉnh Bắc Ninh tìm thấy Nguyễn Cao Gia Bảo – Bé trai mất tích khi chơi tại Công viên hồ điều hòa Nguyễn Văn Cừ ở TP Bắc Ninh chiều 21/8. Nhà chức trách đã tạm giữ Nguyễn Thị Thu (32 tuổi, quê Cao Bằng) và Đặng Văn Bằng (33 tuổi, quê Tuyên Quang) để làm rõ vai trò liên quan vụ bắt bóc này.Bé trai được lực lượng chức năng tìm thấy tại nhà của Bằng ở xóm 16, xã Tân Long, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.  Theo lời khai của Bằng, Thu là người bắt cóc cháu bé. Khi anh ta đến điểm hẹn thì thấy nữ nghi phạm dẫn theo cháu Gia Bảo. Công an tỉnh Tuyên Quang đã đưa bé trai về trụ sở để liên hệ gia đình đến đón.

Chiều 21/8, anh Nguyễn Văn Hưng đưa con trai là bé Gia Bảo (2 tuổi) đến Công viên hồ điều hòa Nguyễn Văn Cừ. Đến 17h, anh Hưng không thấy con trai nên trình báo cơ quan công an.Ngay trong đêm, Công an Bắc Ninh đã huy động lực lượng chức năng vào cuộc. Chó nghiệp vụ cũng được điều đến truy vết tung tích Gia Bảo. Nhà chức trách đã trích xuất camera giám sát ở công viên và khu vực xung quanh.

Chiều nay, Công an TP Bắc Ninh phát thông báo truy tìm một người phụ nữ khoảng 50 tuổi, mặc áo trắng, quần đen nghi đã bắt cóc cháu Gia Bảo.

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 5 / 5. Số đánh giá 3

Tin bài cùng chủ đề