Tìm thấy chùm chìa khóa lạ trong túi áo chồng, vợ phát hiện bí mật giấu kín suốt 2 năm

Ngày 29/03/2020 08:58 AM (GMT+7) 45 lượt xem

Trong khi người chồng đang nằm viện vì bị ốm, người vợ đã phát hiện một chùm chìa khóa lạ trong túi áo của anh, không ngờ lại nhờ đó biết được một bí mật động trời.

Truyền thông địa phương đưa tin, cô Li Hou, 32 tuổi, sống tại huyện Đài Đông, Đài Loan, vốn có một cuộc hôn nhân bình thường và hạnh phúc với chồng là anh Zhang. Cặp vợ chồng muốn gây dựng sự nghiệp nên vẫn chưa sinh con, tuy nhiên cuộc sống không có gì khúc mắc hay mâu thuẫn lớn, cơ bản giống như bao người khác.

Tháng 12/2018, anh Zhang phải nhập viện điều trị vài ngày vì bị ốm. Khoảng thời gian này, cô Li Hou vừa phải đi làm, vừa vào bệnh viện chăm sóc chồng. Trong một lần đang thu dọn quần áo của anh Zhang để mang về nhà giặt, cô Li Hou bất ngờ phát hiện một chùm chìa khóa lạ, không giống chùm chìa khóa mà anh Zhang hay sử dụng. Ngoài ra, cô cũng tìm thấy trong túi áo chồng có một cuốn sổ tay dán ảnh một người phụ nữ trẻ lạ mặt.

tim thay chum chia khoa la trong tui ao chong, vo phat hien bi mat giau kin suot 2 nam - 1

Cô Li Hou sốc nặng khi phát hiện chồng mình ngoại tình (Ảnh minh họa)

Với linh cảm của người phụ nữ, cô Li Hou bắt đầu nảy sinh lòng nghi ngờ chồng. Sau đó, cô về nhà và lén kiểm tra máy tính của anh Zhang. Không thể ngờ, sau khi tìm một vài thư mục ảnh, cô Li Hou sốc nặng khi thấy những bức ảnh chồng mình chụp cùng người phụ nữ khác. Hai người này có rất nhiều bức ảnh thân mật, ôm ấp nhau, thậm chí còn có một bức ảnh khá nhạy cảm trong một căn phòng giống như khách sạn.

Không còn nghi ngờ gì nữa, cô Li Hou lập tức khẳng định chồng mình ngoại tình. Vì không có sự ràng buộc về con cái, cô Li Hou quyết định đệ đơn ly hôn lên tòa án bởi không thể tiếp tục chung sống với người đàn ông đã lừa dối mình.

Ban đầu, anh Zhang một mực phủ nhận chuyện "bắt cá hai tay". Anh ta khai rằng người phụ nữ kia chỉ là bạn bè, vì anh bị ốm nên cô ta đã tới gặp để cho thuốc và chẳng may để quên chùm chìa khóa. Tuy nhiên, sau khi xem những bức ảnh cất giấu trong máy tính của anh Zhang, công tố viên cho rằng những bức ảnh này đã vượt qua sự tương tác xã hội thông thường giữa nam và nữ.

Sau nhiều sức ép, cuối cùng anh Zhang cũng chịu thừa nhận chuyện ngoại tình. Anh ta đã quen người phụ nữ trên từ 2 năm trước nhưng giấu kín không để vợ biết. Vào những ngày cuối tuần, anh Zhang thường nói dối vợ là phải đi công tác nhưng thực tế là ra ngoài gặp gỡ nhân tình. Chùm chìa khóa mà cô Li Hou tìm thấy chính là chìa khóa nhà người phụ nữ này.

Sau cùng, tòa án huyện Đài Đông quyết định cho cô Li Hou và anh Zhang ly hôn. Ngoài ra, anh Zhang cũng phải bồi thường tổn thất tinh thần cho vợ cũ 500.000 nhân dân tệ (hơn 164 triệu đồng).

Theo Khánh Hằng (Dịch từ CNT) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá