Tình yêu và tham vọng: Ngày ấy đã đến, Minh công khai thừa nhận cố gắng cũng không yêu được Tuệ Lâm

Ngày 13/08/2020 17:43 PM (GMT+7) 10,652 lượt xem

Trong tập 45 'Tình yêu và tham vọng', Minh đã chính thức thừa nhận rằng sau thời gian dài cố gắng, anh vẫn không thể yêu được Tuệ Lâm.

Tập 45 Tình yêu và tham vọng đã mang tới nhiều tình tiết hấp dẫn cả trên 2 phương diện tình trường và thương trường. Trong tập này, Minh và mẹ mình cũng chính thức có một cuộc nói chuyện, nơi hai người bày tỏ những suy nghĩ thực sự trong lòng mình.

Sau khi Phong tình cờ gặp Minh và Linh ở địa điểm khởi công dự án Vân Nam, trợ lý của hắn đã nhanh tay chụp lại anh Minh - Linh đứng cạnh nhau để làm bằng chứng gửi cho Tuệ Lâm nhằm phá hoại mối quan hệ của 2 sếp tổng Hoàng Thổ. Khi gặp Tuệ Lâm, Phong còn tiếp tục khích bác, khiến Tuệ Lâm thêm ghen tuông và mặc cảm khi nói rằng Minh không hề yêu mà chỉ lợi dụng Tuệ Lâm để cứu Hoàng Thổ. Phong còn nói rằng đến một ngày nào đó, Minh sẽ tống cổ bố con Tuệ Lâm để độc chiếm công ty, hơn nữa, Minh sẽ không bao giờ bỏ qua cho Tuệ Lâm chuyện cô nàng dùng mưu hèn kế bẩn để đuổi Linh ra khỏi Hoàng Thổ.

Dù trước mặt Phong vẫn tỏ ra cứng cỏi, nhưng sau lưng, Tuệ Lâm thực sự đã sụp đổ hết đường cứu vãn. Sau khi nghe những lời khích bác này, nàng phó tổng đùng đùng tìm đến nhà Minh giữa đêm chỉ để chất vấn rằng có phải Linh là người đứng sau quyết định từ bỏ dự án Vân Nam hay không. Lúc này, Minh thừa nhận rằng chính những lời nói của Linh với Sơn đã gợi ý cho anh kế hoạch gài bẫy Bách Hợp, nhưng tất cả chỉ có vậy, Linh hoàn toàn đứng ngoài mọi chuyện!

Nghe thế, Tuệ Lâm đau khổ hỏi rằng Linh với Minh luôn hợp nhau trong công việc, nhưng còn Tuệ Lâm và Minh, họ có hợp nhau hay không? Không thể trả lời câu hỏi này, Minh chỉ nói rằng đêm đã khuya, anh sẽ đưa Tuệ Lâm về nghỉ. Nhưng nàng phó tổng nhất quyết từ chối và muốn tự ra về.

Thấy con trai trầm ngâm sau khi gặp Tuệ Lâm, bà Khuê bèn nhận định rằng thời gian gần đây, bà thấy con dâu tương lai ngày càng dễ bị kích động. Lúc này, Minh mới trải lòng cùng mẹ và nói rằng thời gian qua, anh đã luôn cố gắng ở bên để chia sẻ, động viên vì muốn bù đắp cho Tuệ Lâm, thế nhưng anh đã làm tất cả những điều đó mà không có tình yêu. Có lẽ Tuệ Lâm cũng nhận ra điều đó, nên cô đã không thể hạnh phúc.

Sau cùng, thứ mà Tuệ Lâm muốn, Minh không thể cho cô được. Bởi trái tim, ai có thể cưỡng cầu? Nghe lời tâm sự của con trai, bà Khuê cũng thừa nhận rằng bà quý mến Tuệ Lâm và muốn Minh kết hôn để ổn định công ty, nhưng sau cùng bà cũng cảm thấy day dứt vì 'không biết mẹ làm như vậy có đúng với con không?'.

 

Vậy là sau chuỗi ngày dài kể từ khi quyết định sẽ cưới Tuệ Lâm, khán giả đã được chứng kiến cảnh Minh ôm nữ phó tổng, chăm sóc cho cô, sẵn sàng đi ăn, đi chơi, đi hẹn hò, chẳng tiếc tiền mua cho vợ sắp cưới những món quà đắt đỏ, đáp ứng mọi nhu cầu, nguyện vọng của cô, thế nhưng tất cả chỉ có vậy.

Minh không thể nhìn Tuệ Lâm bằng ánh mắt da diết chứa chan tình cảm như cách anh nhìn Linh. Minh cũng không có thái độ vội vàng bất chấp tất cả chạy đến bên Tuệ Lâm như khi anh mạnh mẽ nắm tay Linh lôi đi lúc thấy cô ở với tên biến thái. Ở bên Tuệ Lâm, Minh ga lăng, lịch thiệp, cư xử đúng mực đến hoàn hảo, nhưng những thứ đó vốn chẳng phải là yêu. Trước chỉ là hành động, giờ thì chính miệng Minh đã thừa nhận những điều ấy. Xem ra cơ hội Minh - Tuệ Lâm ở bên nhau từ đây đã chính thức về 0.

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 2.5 / 5. Số đánh giá 4

Tin bài cùng chủ đề