Tránh dịch nằm nhà, ông xã Lâm Tâm Như béo trắng lên trông thấy

Ngày 24/03/2020 11:48 AM (GMT+7) 39 lượt xem

Diện mạo mới đây nhất của Hoắc Kiến Hoa khiến các fan mắt tròn mắt dẹt.

Giữa lúc tình hình dịch bệnh COVID-19 có diễn biến phức tạp, rất nhiều nghệ sĩ Cbiz quyết định ở nhà tránh dịch và dành thời gian cho gia đình. Vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa cũng không ngoại lệ. Cặp đôi nghỉ ngơi không làm việc trong những ngày này.

tranh dich nam nha, ong xa lam tam nhu beo trang len trong thay - 1

Lâm Tâm NhưHoắc Kiến Hoa không có công việc nên ở nhà tránh dịch.

Mới đây, vợ chồng Lâm - Hoắc vừa ra ngoài ăn tối với bạn bè tại một nhà hàng ở Đài Loan. Được biết, đi cùng với 2 vợ chồng Lâm Tâm Như còn có 2 người đẹp là Trần Y Hàm và Trương Quân Ninh. Nhiều người cho rằng Hoắc Kiến Hoa hộ tống bà xã đi gặp bạn bè thân thiết.

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như bức ảnh của Hoắc Kiến Hoa và ông chủ nhà hàng không được đăng tải trên mạng xã hội. Có thông tin tiết lộ Hoắc Kiến Hoa khá thân thiện khi chụp hình với ông chủ nhà hàng. Anh luôn mỉm cười tươi rói. Nhưng, tài tử phim Như Ý truyện gây sốc với diện mạo phát tướng. Dường như sau thời gian tránh dịch nằm nhà, anh lên cân khá nhiều.

tranh dich nam nha, ong xa lam tam nhu beo trang len trong thay - 3

Hoắc Kiến Hoa chụp hình với ông chủ nhà hàng.

tranh dich nam nha, ong xa lam tam nhu beo trang len trong thay - 4

Anh béo lên trông thấy sau thời gian nằm nhà tránh dịch.

Một số người cho rằng Lâm Tâm Như chăm chồng khéo nên mới khiến ông xã phát tướng như vậy. Một số khác lại nhận định có thể vì thời gian vừa rồi không có phim mới nên Hoắc Kiến Hoa có phần buông thả bản thân hơn. Trước đó, nam tài tử này cũng từng bị chê bai vì vấn đề cân nặng. Nhưng mỗi lần gia nhập đoàn làm phim mới, anh ngay lập tức lấy lại hình ảnh để hoàn thành vai diễn tốt nhất.

tranh dich nam nha, ong xa lam tam nhu beo trang len trong thay - 5

Hoắc Kiến Hoa thời gian gần đây thường xuyên bị chê cân nặng lên xuống thất thường.

tranh dich nam nha, ong xa lam tam nhu beo trang len trong thay - 6

Mỗi khi trở lại đoàn làm phim anh mới lấy lại vóc dáng.

Theo trang QQ, ở tuổi 40, Hoắc Kiến Hoa không còn ở thời kỳ đỉnh cao của nhan sắc nên anh kém phong độ hơn trước. Sự nghiệp của nam tài tử này cũng không còn thăng hoa vì ít vai diễn nổi bật. Đổi lại, Hoắc Kiến Hoa có một gia đình hạnh phúc bên Lâm Tâm Như và con gái Cá Heo Nhỏ.

tranh dich nam nha, ong xa lam tam nhu beo trang len trong thay - 7

Hậu phương vững chắc của Hoắc Kiến Hoa giờ chính là Lâm Tâm Như và Cá Heo Nhỏ.

Cách đây không lâu, Lâm Tâm Như có nhắc đến chuyện 2 vợ chồng định sinh con thứ 2 nhưng mọi chuyện vẫn tùy vào duyên số. Cô cũng tiết lộ con gái ở nhà rất quấn Hoắc Kiến Hoa. Cả hai bố con thường xuyên cho mẹ "ra rìa" khiến ngọc nữ màn ảnh có chút phiền lòng.

Sam Sam/ Sina (Phụ Nữ Việt Nam)

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 0 / 5. Số đánh giá 0

Nguồn bài viết

Tin bài cùng chủ đề