Triệu Lệ Dĩnh gầy trơ xương trong hậu trường phim mới, mướt mát trên ảnh photoshop chứ ngoài đời thật đáng lo!

Ngày 24/08/2020 08:47 AM (GMT+7) 5,046 lượt xem

Triệu Lệ Dĩnh khiến fan lo lắng khi lộ dáng vẻ gầy gò trên trường quay bộ phim mới.

Sau khi gây sốt với hàng loạt hình ảnh đẹp mê mẩn trên các tạp chí thời trang, Triệu Lệ Dĩnh lại khiến mạng xã hội Weibo dậy sóng vì dáng vẻ gầy gò đến mức đáng lo ngại.

Chẳng biết có phải vì chạy show nhiều quá hay không mà Triệu Lệ Dĩnh sụt cân quá nhiều. So với thời điểm đóng phim cổ trang Hữu Phỉ, nay Triệu Lệ Dĩnh càng lúc càng gầy thêm. Nhìn hình ảnh của cô khi xuất hiện trên trường quay Mê vụ kịch trường: Ai là hung thủ, netizen không khỏi thốt lên: Quá gầy gò.

                                                    Hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh gầy gò hậu trường làm phim

 

Triệu Lệ Dĩnh gần như lọt thỏm giữa các đồng nghiệp khác. Tuy ảnh chụp từ góc xa nhưng vẫn thấy rõ bà xã Phùng Thiệu Phong cực gầy. Cô gần như mất đi vòng 1, cả người thẳng đuột chứ không mướt mát, đầy đặn như hình ảnh đã photoshop đã được chỉnh sửa kỹ càng.

Khi mới gia nhập làng giải trí, Triệu Lệ Dĩnh gây ấn tượng bởi gương mặt tròn trịa phúc hậu. Nhưng càng nổi tiếng, Triệu Lệ Dĩnh lại càng gầy. Giới truyền thông Hoa ngữ cho biết, vì nghỉ ngơi 1 thời gian để lấy chồng và sinh con nên Triệu Lệ Dĩnh chịu khá nhiều áp lự

Lúc quay trở lại showbiz, Triệu Lệ Dĩnh đã ép cân và tập gym với cường độ cao, việc làm này dẫn đến chuyện khiến cô ngày càng gầy gò hơn. Thêm nữa, Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện liên tục trong các sự kiện giải trí nên sức khỏe của cô không được tốt. Chạy show quá nhiều đã làm cho bà xã Phùng Thiệu Phong sụt cân nhanh chóng. 

Ở thời điểm hiện tại, gương mặt của Triệu Lệ Dĩnh đã thon thả, góc cạnh hơn giai đoạn lúc cô mới vào nghề rất nhiều. 

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 5 / 5. Số đánh giá 2

Tin bài cùng chủ đề