Tử vi tuần mới 9/3-15/3: Dậu tài lộc rực rỡ, Hợi cẩn trọng "người thứ 3"

Ngày 16/03/2020 22:02 PM (GMT+7) 47 lượt xem

Tử vi tuần mới từ 9/3 đến 15/3 của 12 con giáp nói rằng tuổi Dậu sẽ có một khoảng thời gian tài lộc rực rỡ. Cát khí đang vượng, vận trình của con giáp này trong tuần sẽ có nhiều khởi sắc. Càng về cuối tuần, tài lộc càng vượng.

1. Tuổi Tý 

Tử vi tuần mới từ 9/3 đến 15/3 của 12 con giáp nói rằng tuổi Tý tuần này vận trình hung cát đan xen. Điểm sáng chính là đường công danh sự nghiệp, khi con giáp này được Ấn Quan trợ mệnh, giúp bản mệnh có thêm cơ hội để thể hiện năng lực của mình. 

Điểm tối trong tuần này chính là người tuổi Tý cần cẩn trọng về đường tình cảm. Theo tử vi, cả hai người có thể phải trải qua những khó khăn, thử thách, thậm chí nếu không vững lòng có thể một trong hay sẽ buông tay. 

Vận trình tài lộc cũng không được sáng khi Kiếp Tài nhắc nhở tuổi Tý cần cẩn trọng trong chi tiêu, chớ nên tiêu xài phung phí mà cần biết tiết kiệm hơn.

2. Tuổi Sửu 

Tử vi tuần mới từ 9/3 đến 15/3 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Sửu sẽ có 1 tuần khá vất vả. Dịch Mã động tinh mang điềm báo bản mệnh có thể phải di chuyển nhiều vì lý do công việc. Từ giữa tuần trở đi, công việc khó đạt được như mong muốn khi Thiên Quan lộng hành. 

Bù lại, vận trình tài lộc của người tuổi Sửu trong tuần lại rất sáng. Theo tử vi, bản mệnh có thêm thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau. Từ giữa tuần trở đi, tài lộc càng thêm vượng khi người tuổi Sửu được cả Chính Tài và Thiên Tài cùng trợ mệnh. 

3. Tuổi Dần 

tu vi tuan moi 9/3-15/3: dau tai loc ruc ro, hoi can trong "nguoi thu 3" - 1

Tử vi tuần mới từ 9/3 đến 15/3 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dần hãy nắm lấy cơ hội để có được những bước đột phá trên con đường tài lộc. Đầu tuần cát khí, tài khí vượng, con giáp này làm việc gì liên quan đến tiền cũng dễ dàng, thuận lợi hơn nhiều phần. Về cuối tuần, tài khí không được vượng bằng, nếu có việc gì cần triển khai tuổi Dần nên thực hiện vào thời điểm đầu tuần.

Công việc trong tuần có khá nhiều biến động, Thương Quan cảnh báo người tuổi Dần hãy giữ vững tinh thần, giữ sự tập trung, không nao núng trước những khó khăn. Thái Dương cát tinh sẽ ở bên trợ vận nên những chú Hổ đừng quá lo lắng. Càng về cuối tuần, mọi chuyện sẽ ổn thỏa hơn mà thôi.

4. Tuổi Mão 

Tử vi tuần mới từ 9/3 đến 15/3 của 12 con giáp nói rằng tuổi Mão có nhiều biến động, đặc biệt cẩn trọng trong công việc. Thương Quan dễ gây ra những bất mãn trong tư tưởng nên bản mệnh cần chấn chỉnh lại tinh thần của mình. Luôn hướng về phía trước, không nao núng chính là đặc điểm của người thành công. 

Con giáp này có thể sẽ gặp phải 1 số vấn đề về tiền bạc. Đầu tuần, Thiên Tài trợ mệnh nên việc kiếm tiền của người tuổi Mão sẽ thêm phần thuận lợi, tuy nhiên người làm kinh doanh sẽ thăng hoa hơn. Từ giữa tuần trở đi, việc kiếm tiền khó được suôn sẻ như vậy.  

Trong chuyện tình cảm, tử vi cho rằng người tuổi Mão nên chia sẻ với bạn đời nhiều hơn. Im lặng nhiều khi cũng không phải tốt, hãy nói ra những suy nghĩ của mình để cả hai thêm hiểu nhau hơn. 

5. Tuổi Thìn 

Tử vi tuần mới từ 9/3 đến 15/3 của 12 con giáp nói rằng tuổi Thìn công việc không được suôn sẻ. Thiên Quan cho thấy con giáp này có thể bị ảnh hưởng bởi sự quấy nhiễu của tiểu nhân. Hãy cẩn trọng với mọi mối quan hệ, đừng bao giờ dễ dàng trao lòng tin cho một ai. 

Điểm sáng trong tuần của người tuổi Thìn chính là đường tài lộc. Giữa tuần, tài vận sẽ khởi sắc rực rỡ khi có Thực Thần ở bên trợ mệnh, giúp bản mệnh tăng được thu nhập bằng chính năng lực của mình. Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh, nếu biết nhạy bén nắm bắt, nhất định sẽ thu được thắng lợi. 

6. Tuổi Tỵ 

tu vi tuan moi 9/3-15/3: dau tai loc ruc ro, hoi can trong "nguoi thu 3" - 2

Tử vi tuần mới từ 9/3 đến 15/3 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tỵ sẽ gặp nhiều may mắn hơn vào khoảng thời gian đầu tuần. Đây là lúc con giáp này mọi sự đều thuận lợi và suôn sẻ. Người tuổi Rắn nên tận dụng khoảng thời gian này để thực hiện những dự án lớn. Cả Thiên Tài và Chính Tài đều xuất hiện cho thấy bản mệnh hoàn toàn có thể gánh lộc về nhà nếu chịu khó làm ăn, không ngừng nỗ lực.

Về sự nghiệp, người tuổi Tỵ khó lòng được như mong đợi khi mà Thiên Cẩu hung tinh luôn rình rập. Bản mệnh cần có sự cẩn trọng hơn, tránh bị kẻ tiểu nhân lợi dụng, ngáng đường phát triển.

7. Tuổi Ngọ 

Tử vi tuần mới từ 9/3 đến 15/3 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Ngọ có Thiên Đức cát tinh ở bên hỗ trợ nên vận trình tài lộc sẽ nhiều phần thuận lợi. Tuy nhiên những chú Ngựa cũng chớ vì thế mà chi tiêu vung tay. Trong tuần có Kiếp Tài mang đến cảnh báo nguy cơ hao tiền tốn của. 

Về đường tình cảm, hai người sẽ có những bước tiến xa hơn hoặc tình cảm thêm bền chặt. Với người độc thân, bản mệnh sẽ có cơ hội gặp được một nửa của mình. 

8. Tuổi Mùi 

Tử vi tuần mới từ 9/3 đến 15/3 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mùi cần giữ tâm trạng ổn định. Những cuộc cãi vã, mâu thuẫn trong chuyện tình cảm dễ khiến bản mệnh bị ảnh hưởng tinh thần. 

Trong tuần, tài lộc của con giáp này ở mức khá. Từ giữa tuần trở đi, tài khí thực sự khởi sắc, bản mệnh sẽ gặt hái được nhiều thành công khi có Thiên Tài mang tới nhiều cơ hội. Đây là lúc những chú Dê hãy chứng minh năng lực của mình. 

Nếu có dự định gì lớn, theo tử vi người tuổi Mùi nên tiến hành vào thời điểm đầu tuần, khi có Thiên Ấn giúp sức. Càng về cuối tuần, xem chừng bản mệnh khó lòng đạt được mọi chuyện như mong muốn.  

9. Tuổi Thân 

Tử vi tuần mới từ 9/3 đến 15/3 của 12 con giáp nói rằng tuổi Thân cần xem xét lại cách chi tiêu của mình. Đầu tuần, Kiếp Tài án ngữ, những chú Khỉ cần thận trọng trong việc bỏ tiền ra để không mất tiền oan.

Công việc khó được suôn sẻ như ý khi trong tuần có Thiên Quan án ngữ. Tuy nhiên người tuổi Thân chớ lo lắng vì cát tinh Tử Vi sẽ chỉ lối dẫn đường, giúp bản mệnh từng bước tháo gỡ khó khăn. Chính Ấn còn cho thấy, người có năng lực, biết tận dụng thời cơ có thể tạo bước tiến lớn trong thời gian này. 

10. Tuổi Dậu 

tu vi tuan moi 9/3-15/3: dau tai loc ruc ro, hoi can trong "nguoi thu 3" - 4

Tử vi tuần mới từ 9/3 đến 15/3 của 12 con giáp nói rằng tuổi Dậu sẽ có một khoảng thời gian tài lộc rực rỡ. Cát khí đang vượng, vận trình của con giáp này trong tuần sẽ có nhiều khởi sắc. Càng về cuối tuần, tài lộc càng vượng khi bản mệnh được cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện. Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh, tuổi Dậu cũng khiến người khác phải ghen tỵ về sự vượng lộc trong thời gian này. 

Về công việc, nhìn chung  tuổi Dậu sẽ có một tuần làm việc khá suôn sẻ. Ấn Quan kết hợp sẽ đem lại sức mạnh cho con giáp này. 

11. Tuổi Tuất 

Tử vi tuần mới từ 9/3 đến 15/3 của 12 con giáp nói rằng tuổi Tuất chuyện tình cảm khó được như ý. 

Đường tài lộc có nhiều thuận lợi hơn khi giữa tuần đến cuối tuần là lúc con giáp này rủng rỉnh tiền bạc. Thực Thần cho thấy bản mệnh sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. 

Khó khăn là điều khó tránh khỏi trong đường công việc của người tuổi Tuất. Thương Quan án ngữ, buộc tuổi Tuất phải cố gắng thêm nhiều phần để không bỏ lỡ cơ hội.

12. Tuổi Hợi  

Tử vi tuần mới từ 9/3 đến 15/3 của 12 con giáp nói rằng tuổi Hợi cẩn trọng kẻo có sự xuất hiện của người thứ 3 trong chuyện tình cảm. Khó có thể tránh khỏi những bất đồng quan điểm giữa hai người song đừng để kẻ khác biến đây thành cơ hội để chen chân vào mối quan hệ của hai người. 

Nỗi bất an trong lòng có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của bản mệnh, khiến chuyện công việc càng thêm khó khăn. Đầu tuần là lúc bản mệnh có thể đưa ra những suy nghĩ chủ quan gây ra sai lầm không đáng có. Giữa tuần trở đi, Thiên Ấn mở đường giúp vận trình của con giáp này thêm phần thuận lợi hơn. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Theo Trương Thi (Khám phá)

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 0 / 5. Số đánh giá 0

Nguồn bài viết

Tin bài cùng chủ đề