Tuấn Hưng chính thức lên tiếng đính chính thông tin giải nghệ

Ngày 22/07/2020 16:52 PM (GMT+7) 5,259 lượt xem

Mới đây, Tuấn Hưng lên tiếng đính chính cho biết anh không giải nghệ mà chỉ tạm nghỉ một thời gian để chăm sóc gia đình và nạp năng lượng cho bước đi kế tiếp.

Cụ thể, trong một buổi biểu diễn vào tối 20/7, nam ca sĩ xúc động cho biết những tràng pháo tay không ngớt của khán giả khiến anh sẽ không bao giờ từ bỏ được chỗ đứng của mình. Tuy nhiên, anh vẫn phải làm tròn vai trò của một người chồng, người bố của 3 đứa con. Nếu vài năm sau, khi các con lớn, ổn định hơn rồi, anh được may mắn quay lại sân khấu thì đó là một điều tốt.

"Bất cứ một ai rồi đến một ngày cũng sẽ phải đối diện với sự thật phũ phàng: một là mình chia tay với nghề, hai là khán giả sẽ quay lưng với mình. Tôi xin chọn cách để làm khán giả không quay lưng với tôi, thà mình đưa ra một quyết định cứng rắn, nhưng tôi vẫn sẽ luôn ở đấy, để giữ trọn tất cả tình cảm mà khán giả dành cho tôi. Đó là một sự thật", Tuấn Hưng bày tỏ.

tuan hung chinh thuc len tieng dinh chinh thong tin giai nghe - 1

Hôm qua (21/7), thông tin Tuấn Hưng quyết định giải nghệ gây xôn xao.

Ngay sau đó, trên trang cá nhân Tuấn Hưng cũng chia sẻ dòng trạng thái trân trọng tình cảm của khán giả dành cho anh.

"Vị trí đang có quả thật là rất khó khăn gian khổ tôi mới đạt được. Nên để nghĩ đến ngày chia tay sân khấu quả thật rất khó khăn. Tôi sẽ tạm xa các bạn một thời gian để dành thời gian chăm sóc cho các con và gia đình mình. Mỗi chuyến đi diễn dài ngày bây giờ phải xa các con tâm trí không thể bình yên để hát. Nên tôi hiểu cái gì tôi cần nhất bây giờ", giọng ca Tìm lại bầu trời nhấn mạnh.

Thông tin này ngay lập tức lan truyền rộng rãi khiến dư luận, đặc biệt là người hâm mộ ca sĩ nhiều năm qua tiếc nuối khi anh giải nghệ. Tuy nhiên, trước làn sóng thông tin đó, một lần nữa Tuấn Hưng đã phải lên tiếng đính chính, khẳng định anh không hề giải nghệ.

tuan hung chinh thuc len tieng dinh chinh thong tin giai nghe - 3

Tuấn Hưng đính chính trên trang cá nhân.

Theo đó, nam ca sĩ chia sẻ lại chính bài viết trước đó của mình và nhấn mạnh: "Cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm và yêu thương Hưng. Các anh chị cũng điện thoại hỏi rất nhiều và Hưng đã nói chưa có bất cứ câu trả lời chính thức nào cả. Nhưng tốc độ chóng mặt của các thông tin khiến Hưng lại phải lên tiếng. Cái Hưng muốn là tạm ngưng nghỉ để có thời gian cho gia đình con cái và nạp năng lượng cho bước đi kế tiếp chứ không phải là giải nghệ".

Như vậy, sau thông báo mới của Tuấn Hưng, thông tin đã rõ ràng hơn: nam ca sĩ chỉ tạm rời sân khấu một thời gian để lo cho gia đình và không có chuyện giải nghệ.

tuan hung chinh thuc len tieng dinh chinh thong tin giai nghe - 4

Anh từng chia sẻ dự định lui về làm nhà sản xuất âm nhạc.

Trước đó, trong thời gian dịch COVID-19 bùng nổ, ca sĩ Tuấn Hưng cùng ban nhạc Màu Nước đã nảy ra ý định làm minishow không có khán giả, phục vụ nhu cầu thưởng thức âm nhạc qua không gian mạng. Tại đây, nam ca sĩ tiết lộ kế hoạch đặc biệt trong tương lai của mình. Theo đó giọng ca Nắm lấy tay anh cho biết sắp tới anh sẽ lui về làm nhà sản xuất âm nhạc.

"Có lẽ đây là thời điểm mà tôi cho rằng, đã đến lúc mình trở thành một nhà sản xuất thực thụ. Tôi đã suy nghĩ mình sẽ lui về làm nhà sản xuất nhiều hơn thay vì tiếp tục con đường làm ca sĩ trình diễn, vì gia đình và nhiều yếu tố khác. Tôi đã có những nhân viên trong ekip để cùng nhau làm những chương trình đặc sắc hơn, không chỉ riêng liveshow Tuấn Hưng mà còn làm cho cả những ca sĩ khác", Tuấn Hưng tâm sự.

tuan hung chinh thuc len tieng dinh chinh thong tin giai nghe - 5

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Tuấn Hưng.

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 5 / 5. Số đánh giá 4

Nguồn bài viết