Vụ xử tài tử tấn công tình dục tại Úc bị hoãn vì thẩm phán nghi nhiễm virus corona

Ngày 16/03/2020 22:05 PM (GMT+7) 49 lượt xem

Vụ án của Cao Vân Tường đến giờ vẫn đang trong quá trình điều tra và làm rõ.

Tháng 3/2018, Cao Vân Tường bị bắt vì tội cưỡng dâm 1 phụ nữ họ Trương tại khách sạn ở Sydney, Úc. Sau nhiều lần xét xử, vụ án của nam tài tử này vẫn chưa đến hồi kết. Vừa có thông tin mới nhất về vụ xét xử của Cao Vân Tường.

vu xu tai tu tan cong tinh duc tai uc bi hoan vi tham phan nghi nhiem virus corona - 1

Vụ án của Cao Vân Tường lại bị hoãn xử.

Được biết, bồi thẩm đoàn chưa có kết luận cuối cùng trong vụ tấn công tình dục của nam diễn viên Mị Nguyệt truyện trong phiên tòa vào cuối tháng 12 năm ngoái. Bởi vậy, vụ án được tái thẩm vào tháng 2 năm nay. Tuy nhiên, Sina dẫn lời luật sư Shen Hanbing cho biết nhiều quan chức của tòa án đã bị bệnh, gồm cả thẩm phán nên vụ xét xử này bị lùi lại.

“Chúng tôi đã cùng có mặt trong một phiên tòa khác. Chúng tôi rất quan tâm tình hình sức khỏe của thẩm phán nhưng ông ấy khẳng định không bị nhiễm virus corona”, vị luật sư cho biết

vu xu tai tu tan cong tinh duc tai uc bi hoan vi tham phan nghi nhiem virus corona - 3

Thẩm phán xử vụ của Cao Vân Tường nghi nhiễm COVID-19.

Được biết, bồi thẩm đoàn mới tham gia phán quyết vụ án cho Cao Tường Vân gồm 12 người, trong đó có 2 người Châu Á. Cao Vân Tường có thể phải đối mặt với án chung thân nếu bị khởi tố 7 tội danh, kể cả tội cưỡng hiếp. Trong khi đó, đồng phạm của anh là Wang Jing bị cáo buộc 11 tội danh.

Về phía nạn nhân, cô Trương cho biết mình bị 2 bị cáo dụ dỗ vào khách sạn sau khi tiệc tùng ở 1 quán karaoke. Cô này khẳng định bản thân bị cưỡng dâm. Tuy nhiên, cả hai bị cáo lại tuyên bố họ “quan hệ tình dục là đôi bên tự nguyện”.

vu xu tai tu tan cong tinh duc tai uc bi hoan vi tham phan nghi nhiem virus corona - 4

Cao Vân Tường vừa được nhân chứng đứng ra bảo vệ.

vu xu tai tu tan cong tinh duc tai uc bi hoan vi tham phan nghi nhiem virus corona - 5

Người này khẳng định rằng nam tài tử vô tội.

Ngày 9/3, nhân chứng của Cao Vân Tường khẳng định đã có mặt tại quán karaoke và chứng thực nạn nhân và Wang Jing đã hôn nhau rất lâu, khoảng 2 phút đồng hồ và lúc đó nạn nhân không có dấu hiệu gì bất thường. Nhân chứng còn cho biết Cao Vân Tường là một người con hiếu thảo, luôn tôn trọng người khác. Sina cho biết Cao Vân Tường đã khóc khi nghe nhân chứng biện hộ bảo vệ mình.

Cao Vân Tường sinh năm 1982 tại Thiên Tân. Anh là nam diễn viên nổi tiếng Trung Quốc. Cao Vân Tường tốt nghiệp Học viện Hí kịch Thượng Hải. Khán giả biết đến nam tài tử này qua các bộ phim như Mị Nguyệt Truyện, Lục Trinh truyền kỳ, Cung tỏa liên thành...

vu xu tai tu tan cong tinh duc tai uc bi hoan vi tham phan nghi nhiem virus corona - 6

Cao Vân Tường từng là tài tử rất được yêu thích.

vu xu tai tu tan cong tinh duc tai uc bi hoan vi tham phan nghi nhiem virus corona - 7

Anh cùng với bà xã Đổng Tuyền là cặp đẹp đôi nhất nhì làng giải trí.

Cao Vân Tường kết hôn với Đổng Tuyền năm 2011 và có 1 cô con gái. Sau bê bối của chồng, Đổng Tuyền đã ở bên anh hỗ trợ điều tra án một thời gian. Nhưng cuối cùng vì bảo vệ tài sản lẫn danh tiếng của mình để nuôi con gái 3 tuổi, nữ diễn viên lựa chọn giải pháp ly hôn.

vu xu tai tu tan cong tinh duc tai uc bi hoan vi tham phan nghi nhiem virus corona - 8

Đổng Tuyền quyết định ly hôn Cao Vân Tường vì con gái.

Theo Sam Sam/ Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 0 / 5. Số đánh giá 0

Nguồn bài viết

Tin bài cùng chủ đề