Vừa bị mất loạt kỷ lục về tay BTS, BlackPink tung luôn tên bài mới - sẵn sàng 'tuyên chiến'?

Ngày 22/08/2020 07:53 AM (GMT+7) 5,176 lượt xem

Sau khoảng thời im hơi, đúng ngày BTS comeback, BlackPink nhá luôn tên bài mới

Ngày 21/8, ngay sau khi BTS trở lại với ca khúc Dynamite, BlackPink đã tung ra một teaser mới và lần này, nhóm nhạc đã hé lộ luôn ca khúc hợp tác với nữ ca sĩ Selena Gomez. Cụ thể, sản phẩm kết hợp này sẽ mang tên Ice Cream - đúng theo những gì mà người hâm mộ đã dự đoán.

Vậy là sau Sour Candy - hợp tác với Lady Gaga, BlackPink đã có thêm một bài hát có tên liên quan đến đồ ăn.Khác với những khán giả không theo dõi nhiều về BlackPink, người hâm mộ của nhóm lại không quá bất ngờ với cái tên Ice Cream vừa được công bố. Trở lại ngày 18 tháng 8, lúc đó, Jennie đã tạo một tin nổi bật trên Instagram với tên Ice Cream và điều này khiến fan bắt đầu nghi ngờ đó chính là tiêu đề của bài hát kết hợp giữa hai nghệ sĩ tầm cỡ. Sau đó, ngày 19 tháng 8, Bekuh Boom - một nhạc sĩ có liên quan đến BlackPink đã thực hiện một buổi phát trực tiếp trên Instagram và nói rằng Ice Cream không phải là ca khúc duy nhất mà cô ấy hợp tác với nhóm nhạc nữ này. Lúc này, dường như người hâm mộ đã ngầm xác nhận trong đầu tên bài hát mới của BlackPink là gì.

                            Jennie đã tạo một tin nổi bật trên Instagram với tên Ice Cream.

Sau khi sản phẩm âm nhạc Ice Cream của BlackPink và Selena Gomez ra mắt vào ngày 28/8 tới, bốn cô gái sẽ tiếp tục trở lại phòng tập để chuẩn bị cho màn ra mắt full album đầu tay vào 2/10 tới. Đây là thứ đã được nhiều người hâm mộ chờ đợi từ lâu và ngoài bài hát sẽ được phát hành sắp tới How You Like That - vừa làm mưa làm gió tháng 6 vừa qua, album sẽ có thêm những ca khúc hoàn toàn mới và chưa từng được tiết lộ.

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 5 / 5. Số đánh giá 4

Tin bài cùng chủ đề